Tiệc cưới “sinh thái” trong các Nhà hàng tại TPHCM

0
166

Thiên nhiên luôn là chủ đề được yêu thích trong mọi lĩnh vực nghệ thuật, kể cả lĩnh vực trang trí hôn lễ trong những Nhà hàng tiệc cưới tại TPHCM.

Màu xanh của thiên nhiên nhẹ nhàng, thanh mát luôn có tác dụng thư giãn. Vì vậy, có không ít cặp đôi đem sắc màu tươi tắn này vào đám cưới của mình. Những ý tưởng trang trí cho bàn tiệc theo phong cách “xanh hóa sinh thái” sẽ mang đến một không gian đầy êm ái cho ngày vui của bạn.

Sử dụng nguyên liệu nhà bếp

Những loại rau, củ, quả tưởng chừng chỉ xuất hiện trong gian bếp nhà bạn lại có thể tỏa sáng trong tiệc cưới, làm bàn tiệc và cả không gian đãi tiệc trở nên đặc biệt hơn.

Hoa cưới cầm tay hay hoa trang trí bàn tiệc cưới kết hợp giữa rau xà lách, quả chùm ruột, táo, mâm xôi, sen đá,… là gợi ý tuyệt vời cho hoa cưới cô dâu theo phong cách hòa nhập với thiên nhiên. Bạn cũng có thể kết hợp giữa các loại cà có kích thước lớn và xà lách nhún để trang trí cho bàn tiệc cưới. Hãy thử lót một mảnh giấy thấm dầu hoặc khay gỗ, sau đó bày những loại tỏi, ớt, cà tím… lên trên để thay thế hoa trang trí cho bàn tiệc thêm ấn tượng. Nếu không muốn bị bó buộc trong tông màu chủ đạo thì bạn có thể chọn những loại rau, củ, quả có màu sắc đậm, tươi hoặc tương phản như: cà rốt, cà chua, tỏi, ớt, củ hành tím,… để tạo nên cảm xúc mới hơn cho khách mời.

Tiệc cưới

Không cần sử dụng hoa tươi, bạn vẫn có thể làm cho bàn tiệc cưới của mình trông thật lạ mắt với bình hoa đặc biệt, kết hợp giữa lá thông, cam và chanh. Thay vì sử dụng đế cắm nến thông thường, bàn tiệc sẽ thật phá cách với đậu đỏ hoặc ớt đỏ, đảm bảo rằng những chi tiết này sẽ thu hút sự chú ý của nhiều khách mời hơn bạn nghĩ.

Một lưu ý rằng, bạn nên chọn các loại rau giữ được độ tươi lâu để có thể giúp bàn tiệc luôn đẹp mắt dù tiệc cưới diễn ra khá lâu. Các loại hạt cho dù tươi hay phơi khô đều dễ sử dụng vì chúng không bị héo, bên cạnh đó với hình dáng và kích thước khác nhau, nên bạn có thể sử dụng chúng để trang trí ở nhiều khu vực khác nhau trên bàn tiệc. Các loại hoa tỉa từ cà chua, củ cải, tỏi, ớt,… cũng là một gợi ý hay giúp bạn trang trí bàn tiệc một trong ấn tượng và thu hút hơn.

Sử dụng giấy tái chế

Khi nói đến một bàn tiệc cưới “sinh thái”, không ít bạn trẻ nghĩ ngay đến việc trang trí tiệc của mình bằng giấy báo cũ hoặc giấy màu. Việc trang trí bàn tiệc bằng giấy đòi hỏi nhiều công sức hơn khi phải cắt hoa, xếp hình hạc giấy, thuyền,… hoặc sắp xếp các lớp màu sao cho bắt mắt nhưng kết quả đạt được sẽ giúp bạn thỏa mãn với ý tưởng của mình.

Giấy tái chế có thể dùng làm hoa trang trí hoặc làm vật dụng để bàn hay hhiệp mời in dư được tận dụng làm đế cắm hoa.

Một tiệc cưới xanh, hòa nhập với thiên nhiên và thân thiện với môi trường chính là một trong những xu hướng cưới mới được ưa chuộng năm nay. Nếu bạn yêu thích phong cách này, hãy thảo luận với các chuyên gia trang trí trong các nhà hàng tiệc cưới tại TPHCM để nhận được những sự tư vấn tốt nhất và có một buổi tiệc ấn tượng riêng của mình bạn nhé.