StuffWeLove siêu thú vị

0
13

Chúng tôi đã tìm kiếm trên phạm vi toàn cầu để mang lại cho bạn ba phát hiện đáng kinh ngạc cho chuyên mục Stuff We Love tuần này. Và đây là những gì chúng ta có. Chúng tôi đã tìm thấy Dust, một cửa hàng chuyên về đồ gia dụng cũ ở Dublin, một số phụ kiện cô dâu mơ mộng từ Melinda Rose tại Mỹ, và các văn phòng phẩm minh họa tuyệt đẹp đến từ Curious Me ở Anh. Hãy chụp ngay tấm thẻ tín dụng của bạn bởi vì bạn sẽ muốn thêm tất cả những đồ đạc này vào danh sách mua sắm của mình đấy!

 

Trang trí đám cưới

Bụi là một cửa hàng chuyên về những món đồ nội thất xinh đẹp và phong cách nằm ngay đường phố Camden Dublin và là một kho báu tuyệt đối của các thiết kế tuyệt vời tìm thấy. Bắt đầu như là một cửa hàng pop-up bởi Lisa Marconi và Sarah Drumm, Dust hiện đã được bảo đảm một vị trí cố định trong tâm trí người tiêu dùng. Các cửa hàng được lấp đầy các thương hiệu lớn như Missoni, Nhà Hackney, Abigail Ahern Merci, Broken Hare và rất nhiều mặt hàng chiết trung tuyệt vời khác từ khắp nơi trên thế giới. Bụi cũng sở hữu một bộ sưu tập tuyệt đẹp các loài hoa giả thuyết phục, hoàn hảo cho ngày trọng đại hoặc để trang trí xung quanh nhà của bạn. Để tìm hiểu thêm, vui lòng ghé trang web www.dust.ie

Phụ kiện cho cô dâu xinh đẹp

Melinda Rose

Melinda Rose tạo ra các phụ kiện cô dâu xinh đẹp lấy cảm hứng từ sự sang trọng hữu cơ đơn giản và tự nhiên. thiết kế lãng mạn và mơ mộng của cô bao gồm mạng che mặt, phụ kiện tóc, thắt lưng và nịt tất. Tất cả các sản phẩm tuyệt đẹp trong bộ sưu tập Melinda Rose được thiết kế & làm thủ công trong studio có trụ sở Mỹ và tất cả đều có thể mua được trực tuyến.

Thiệp cưới giá rẻ

Curious Mr

Có trụ sở tại Vương quốc Anh, Curious Me là một công ty văn phòng phẩm tuyệt vời chuyên thiết kế các minh họa vẽ tay bespoke. Được thiết kế bởi nghệ sĩ Pinar, mỗi thiết kế đều phản ánh cá tính, phong cách và tình yêu của các cặp đôi với nhau, thể hiện rõ nét trong những hình vẽ tay độc đáo và các yếu tố sơn mài, kết hợp phông chữ hiện đại, các màu sắc và vật liệu lựa chọn đặc biệt để tạo ra bộ văn phòng phẩm hoàn hảo. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các thiết kế Pinar.

Nhanh chọn cho mình một phong cách cưới thật ấn tượng nhé, việc tổ chức tiệc cưới sẽ thành công hơn mong đợi của hai bạn đấy.

Ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng tiệc cưới Daimond Place

Đám cưới là ngày quan trọng của mỗi đôi uyên ương vì thế cô dâu chú rể hãy thể hiện cá tính của mình. Phong cách ấn tượng, cùng với nhiều chương trình được sắp đặt độc đáo sẽ là dấu ấn để mỗi vị khách ghi nhớ về bữa tiệc. Tuy nhiên đám cưới đó vẫn không thể bỏ qua những phong tục truyền thống. Một đám cưới truyền thống và mang những nét hiện đại sẽ là sự kết hợp mới mẻ, thú vị đối với mọi người. Đôi bạn tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng thì nên chọn cho mình những chương trình ưu đãi tiệc cưới uy tín để chiêu đãi bạn bè và người thân. 

Các đôi uyên ương tổ chức lễ thành hôn là để thông báo với gia đình, bạn bè về dấu mốc hôn nhân của hai người. Đó là thời điểm mọi người chung vui cùng bạn, vì vậy, bạn nên chú trọng đến việc chia sẻ cảm xúc, niềm vui, sự hạnh phúc với mỗi vị khách tới dự đám cưới. Dù uyên ương tốn bao nhiêu chi phí cho việc trang trí thì khách mời sẽ ghi nhớ nhiều hơn về những giây phút mà cô dâu chú rể tương tác với họ. Chọn nhà hàng tiệc cưới chất lượng để đôi bạn luôn cảm thấy thoải msi và vui vẻ trong quá trình tiệc cưới diễn ra.

.