r:Nhà hàng tiệc cưới quận Bình Thạnh: Nơi hạnh phúc thăng hoa

0
628

Khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới tại quận Bình Thạnh, tôi đã trăn trở khá nhiều vì thật sự tôi không biết đó có thật sự là địa điểm thích hợp cho mình hay không.

Việc quyết định địa điểm tổ chức cưới là một thách thức. Tôi nên tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng hay là một khách sạn, ngoài trời trong khu vườn tuyệt đẹp hay là tại một resort nên thơ?… và hàng trăm câu hỏi được đặt ra. Không chỉ phải quyết định nơi tổ chức tiệc cưới phù hợp, tôi còn phải chắc chắn rằng nó nằm trong ngân sách mà chúng tôi có thể chi. Sau tất cả những băn khoăn đó, tôi được giới thiệu về nhà hàng tiệc cưới tại quận Bình Thạnh Diamond Place.

Tôi thật sự đã có một lựa chọn tuyệt vời. Buổi tiệc diễn ra viên mãn với sự tham gia của gia đình, người thân bạn bè của tôi trong không gian ấm cúng và thân mật, cùng với một bữa ăn tuyệt vời tại một nhà hàng cưới sang trọng bậc nhất Sài Thành. Nhà hàng thật sự không làm tôi thất vọng về phong trang trí và cách tổ chức tiệc.

Bên trong, các bức tường kim loại lấp lánh và ánh sáng đâc biêt đã tạo ra một bầu không khí trang nhã. Tôi nói với họ, tôi yêu các món đồ đạc phát ra ánh sáng độc đáo, có màu vàng ấm áp và họ đã hiện thực hóa giúp tôi.

Họ cũng đưa ra lời khuyên cho tôi về quá trình tổ chức tiệc cưới hoàn mỹ và trọn vẹn nhất thông qua việc trả lời các câu hỏi như một chuyên gia.

Khi nào thì thời gian tốt nhất trong năm để tổ chức đám cưới?

Họ nói rằng, chúng tôi cần phải xem xét về các thời điểm mà nhà hàng cưới bận rộn trong năm để có thể lên lịch tổ chức tiệc. Ngoài ra, họ cũng khuyên tôi nên đi xem ngày tốt, ngày hoàng đạo để có thể chọn ra một ngày hoàn hảo nhất trong thời điểm đã quyết định trước đó. 

Phong cách trang trí nào thì phù hợp? 

Một điều quan trọng giúp ghi dấu đám cưới của chúng ta chính là phong cách trang trí tiệc cưới. Họ nói rằng, chúng tôi có thể tin tưởng họ. Trang trí tiệc cưới phải là chỉ trang trí đẹp mắt mà còn là truyền tải câu chuyện của chúng tôi, là thể hiện cá tính riêng của chúng tôi.

Chọn thực đơn tiệc cưới phù hợp như thế nào?

Tôi nói với họ, gia đình tôi có vài người ăn chay trường kỳ nên không thể sử dụng các món mặn và có vài người thì dị ứng với món hải sản, một số khác lại rất thích. Thế là, họ bắt đầu tư vấn cho tôi về các món chay, cũng như bắt đầu giới thiệu cho tôi về những món trong thực đơn cưới khác.

Tôi thật sự đã khá lo lắng về điều này, dù đã thiết lập một thực đơn chay riêng nhưng khả năng những vị khách có thể sẽ đi nhầm bàn và điều đó thì thật sự không hề tốt. Tuy nhiên, trái với lo âu của tôi, họ đã đưa đúng những vị khách dùng món chay vào đúng bàn tiệc của mình, cũng như vị khách dị ứng hải sản cũng có một bàn tiệc riêng dành cho họ. 

Diamond Place – Nhà hàng tiệc cưới tại quận Bình Thạnh, cũng là nơi ghi dấu cho hạnh phúc của tôi. Họ thật sự đã làm rất tốt với cương vị là người góp phần xây dựng sự thành công cho sự mở đầu của gia đình tôi. Vì vậy, điều tôi muốn nói là, cảm ơn Diamond Place rất nhiều.