Ốc đảo nơi sa mạc được thực hiện vởi Allure Bridals

0
16

Cô dâu cùng với bối cảnh sa mạc
Việc sắm áo cưới chắc chắn là một trong những phần hào hứng + thú vị nhất trong quá trình lập kế hoạch để trở-thành-cô dâu, nhưng đôi lúc việc nhìn thấy chúng ở một trang web nào đó hoặc trên giá treo không thể giúp bạn có được sự đánh giá chính xác. Allure Bridals, nhà sản xuất từng được trao giải thưởng cho các bộ váy đẹp, thanh tao, nhằm giải quyết sự phiền muộn cho các cô dâu đã sắp đặt một bộ ảnh lấy cảm hứng từ sa mạc, điều giúp các bộ váy sẽ được thể hiện theo từng cử động! Thật là một ý tưởng thiên tài, phải không nào? Chúng tôi thích cách mà các bộ váy được phối hợp trên một bối cảnh khô cằn. Hãy nghe những chia sẻ về buổi chụp hình từ Allure:

Vẻ đẹp của cô dâu đều sẽ rạng ngời dù ở bất kì đâu – nhưng đội ngũ sáng tạo của chúng tôi, gồm Amy and Jordan Photography và Samantha Fitzgerald từ Encore Creative, ấp ủ thực hiện cảm hứng về một bộ ảnh trong khung cảnh của sa mạc. Chúng tôi hình dung về vẻ đẹp thanh lịch được khắc họa đối lập với khung cảnh đầy đá sỏi – sự khắc nghiệt tráng lệ của sa mạc chỉ càng tô điểm thêm vẻ đẹp của cô dâu và những bông hoa xung quanh. Kết hợp một chút phong cách Bohemian tinh tế, đội chúng tôi mang tới một buổi chụp hình đầy cảm hứng với sự cân bằng hoàn hảo giữa vải tuyn xanh mềm mại và một chiếc váy được nêu bật bằng những họa tiết viền đăng ten, hoa dại, cây xương rồng và bụi cây tùng lam
Sự kết hợp giữa bộ váy cưới duyên dáng với các chi tiết xung quanh

Tình yêu đôi lứa

Phần sau của chiếc váy

Niềm hạnh phúc bên chú rể

Phối hợp trang phục của cô dâu và chú rể
Các chi tiết ren đẹp tuyệt vời ở phần lưng của chiếc váy! Chắc chắn sẽ là điểm nhấn được ưa thích
Chi tiết ren sau lưng váy

Bánh cưới được trang trí bằng xương rồng

Xương rồng là hoa cài áo

Cô dâu với vẻ đẹp thanh lịch

Các chi tiết của váy cưới

Hạnh phúc sánh đôi

Phối hợp cùng mạng che mặt

Cặp đôi hoàn hảo
Mục đích của Allure là nhằm giúp các cô dâu cảm thấy thoải mái, tự tin + xinh đẹp hơn vào ngày cưới. Có những thứ mà mọi cô dâu đều xứng đáng có được! Váy cưới từ thương hiệu Allure được bảo đảm may đo hoàn hảo + từ những loại vải lộng lẫy trong một dáng hình hiện đại. Để xem toàn bộ Bộ sưu tập, hãy chắc chắn là bạn đã ghé qua trang web của họ hôm nay. Và để xem những cô dâu của Allure ngoài đời thực cũng như học hỏi thêm về phong cách + các kiểu phù hợp, hãy kiểm tra trang blog + instagram của Allure Bridals! Chúc các cô gái có trải nghiệm mua sắm vui vẻ!