Những video cầu hôn tuyệt vời nhất

0
53

Những video cầu hôn tuyệt vời nhất
Nào các chàng trai, bạn có nghĩ đó là một bữa ăn lãng mạn không? Chúng ta phải nói rằng một vài chàng trai sẽ làm tan chảy trái tim chúng ta với cách họ đề nghị cầu hôn bạn gái.

Chúng ta đều biết rằng nó không dễ dàng khi cầu hôn một cô gái, nhưng có những người kho6ng chỉ làm điều đó mà còn  tổ chức bất ngờ, thêm với các bài hát lãng mạn và, và thậm chí còn làm một trailer phim .

Chúng tôi chắc bạn sẽ mỉm cười trong khi xem các đoạn video sau đây. Chúng tôi nghĩ rằng chúng là một cách siêu dễ thương để bắt đầu cuối tuần của bạn …

Lời cầu hôn Graffiti:

Anh chàng 28 tuổi Jeff Gurwin đã lựa chọn kết thúc quãng thời gian độc thân bằng một lời cầu hôn theo phong cách graffiti trên Avenua A và Second Street tại khu nhà của anh ấy. Trông như một câu chuyện cổ tích vậy.

Lời cầu hôn theo trailer phim

Matt Still đã nói với bạn gái rằng anh ấy bận việc vào thứ 7 và nhờ anh trai cô dẫn cô đi coi phim. Hãy tưởng tượng cô ấy đã bất ngờ thế nào khi nghe âm thanh quen thuộc trong 1 trong những trailer được chiếu. Matt đã làm một đoạn phim ngắn chỉ cho riêng bạn gái mình.

Lời cầu hôn theo phong cách meme

Timothy biết bạn gái mình rất thích những meme vui nhộn trên internet, vì vậy anh quyết định bắt chước nó và ngỏ lời cầu hôn với cô.

Lời cầu hôn Lip Dub

Rob muốn cầu hôn bạn gái mình thật ý nghĩa, vì vậy anh ấy quyết định nhờ đến sự tham gia của gia đình và bạn bè. Anh hẹn bạn gái mình đến ăn tối tại nhà và hãy xem thử điều gì đã xảy ra…

Lời cầu hôn lãng mạn Ireland

Một bằng chứng cho thấy đàn ông Ireland cũng thật lãng mạn trong việc cầu hôn. David biết bạn gái của anh sẽ đánh giá cao lời cầu hôn chân thành này.

Nhảy trong đám cưới

Những video trên có thể là lời cầu hôn và chúng tôi muốn thêm video này như 1 bất ngờ dành cho bạn gái của Sunjay Mathews dành cho cô trong ngày cưới. Như một câu chuyện cổ tích vậy.

Chọn thực đơn tiệc cưới – những điều cần lưu ý

Một số món ăn tiệc cưới phổ biến, ngon miệng mà giá cả không quá đắt:

Sườn heo nướng sốt BBQ dùng với bánh bao 950.000VNĐ

Grilled pork ribs with BBQ sauce served with fried dumplings

Sườn hầm với đậu trắng, đậu đỏ và rau củ dùng với bánh mì

Stewed pork ribs with white bean, red bean and vegetables served with bread

Sườn hầm nấm đông cô, táo đỏ, hạt sen 950.000 VNĐ

dùng với bánh mì

Stewed pork with shiitake, lotus seeds and dried jujube served with bread

Heo sữa quay giòn dùng với bánh bao 1.200.000 VNĐ

Roasted suckling pig with dumplings

Heo tẩm rượu vodka nướng dùng với bắp cải nấu chua

Grilled pork with vodka wine served with sour ground

Giò heo muối nướng dùng với khoai tây rô ti và bắp cải tím

Grilled salt pork leg served with potato and red cabbdge

Giò heo hầm gân nai dùng với cải Hồng Kông

Stewed pork leg with deer tendon served with pak choi

Việc chọn thực đơn tiệc cưới không phải là chuyện dễ dàng đối với cô dâu chú rể, chọn món đãi vừa ý tất cả các thực khách, nhiều lứa tuổi.

.