Những mẹo nhỏ cho cuộc sống hai vợ chông thăng hoa hơn

0
223

Việc di chuyển chậm và khéo léo đòi hỏi phải nỗ lực rất nhiều
Những mẹo nhỏ sẽ này sẽ khiến cuộc sống của hai vợ chồng thăng hoa hơn?

Vậy, làm sao bạn thực hiện "việc đó" mà không bị rút hết năng lượng? Bạn hãy gác mọi việc lại, bạn sẽ thấy thoải mái vá ấm áp với chàng trai của bạn và có một buổi tối chủ nhật ướt át. Oh!

Nếu bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, dưới đây là một vài gợi ý cho bạn.

Nhớ rằng, bạn mệt mỏi nhưng không có nghĩa là việc "yêu" sẽ tệ.
Nằm yên, thư giãn và để cho chàng mọi việc còn lại.
Nằm xuống giường và tận hưởng: Theo các chuyên gia, nằm song song nhau là vị trí nóng bỏng khi bạn mệt. Đơn giàn là bạn nằm xuống chiếc giường êm ái và nâng chân lên gần anh ấy. Hãy để anh ấy quyết định mọi thứ trong khi bạn thư giãn hoàn toàn. Tuyệt nhỉ?!

Sử dụng gương: Nó có vẻ nghe kì lạ, nhưng nếu bạn có một chiếc gương trong phòng ngủ có thể phản chiếu chiếc giường ngủ, thì bạn có thể có kiểu sex theo phong cách cổ điển khá thú vị. Hãy chắc rằng anh chàng đang chú ý vào chiếc gương trước khi bạn bắt đầu. Nhớ rằng: người đàn ông là những sinh vật trực quan, vì thế, sự thật là anh ta sẽ bị thu hút vào những hình ảnh phản chiếc trên gương, điều này sẽ giúp kéo dài cuộc vui.

Có bồn tắm: Nếu bạn không thích kiểu quan hệ bình thường nhàm chán và muốn có một cái ôm lười biếng? Hãy kéo cả hai vào bồn tắm. Anh ấy ngồi trong bồn, và bạn ngồi vào lòng, lưng bạn tựa vào ngực anh ấy. Hãy cảm nhận nhau. Có thể bạn không muốn quan hệ, nhưng bạn sẽ rất thỏa mãn khi bước ra khỏi bồn.
Khi mệt, hãy cố gắng để có cuộc vui thoải mái

Có một cuộc "yêu" thoải mái: Theo nghiên cứu, khi bạn đã tìm được vị trí thích hợp thì sẽ nhanh chóng và dễ dàng lên đỉnh. Vì thế, thay vì cố gắng thử những kiểu phức tạp và mới mẻ, hãy nằm ở tư thế mà bạn thấy thoải mái nhất và để mọi việc từ từ. bạn sẽ có kết quả ngạc nhiên đấy.

Bất cứ đâu và bất cứ khi nào: Ok, chúng tôi không đề nghị bạn "yêu" ở nơi công cộng, nhưng nếu bạn quá lười biếng để đi đến sofa hay vào phòng ngủ, thì cách đơn giản là thực hiện ngay tại chỗ và ngay lúc này. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn.