Những điều cần lên kế hoạch trước khi chọn nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

0
93

Tiệc cưới là bữa tiệc mang tính trong đại, là bước ngoặt đánh dấu cho hành trình mới của những cặp uyên ương. Chúng ta thường tập trung suy nghĩ rằng nên tổ chức hôn lễ như thế nào, những hoạt động trong hôn lễ mà quên đi những yếu tố cần chuẩn bị trước khi nghĩ đến tổ chức tiệc cưới. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý những điều bạn nên chuẩn bị trước khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình.

Ngân sách

Trước khi nghĩ đến một hôn lễ hoành tráng điều đầu tiên bạn cần lên kế hoạch là vấn đề ngân sách. Ngân sách đám cưới là khoảng tiền mà bạn sẽ chi trả cho toàn bộ các hạng mục trong tiệc cưới như dịch vụ tiệc cưới, xe rước dâu, mâm quả ngày cưới, áo cưới, chụp ảnh cưới, makeup, trang sức và các hạng mục phát sinh nếu có. Khoảng ngân sách này có thể lớn hay nhỏ phụ thuộc vào quy mô tiệc cưới cũng như giá trị của những hạng mục mà bạn chọn cho tiệc cưới. Để ngày cưới diễn ra mỹ mãn bạn cần có danh sách giá cả chi tiết cho các hạng mục mà bạn muốn chọn để lập ra được ngân sách phù hợp với khả năng của mình.

Số lượng khách mời

Khách mời sẽ đóng vai trò là người chứng kiến, chúc phúc cho niềm vui của các bạn thêm trọn vẹn trong ngày thành đôi. Khách mời nhiều hay ít phụ thuộc vào mối quan hệ ngoài xã hội cũng như trong cuộc sống hằng ngày của hai bạn. Xác định chính xác lượng khách mời giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như biết rõ về số lượng cần chuẩn bị trong nhiều hạng mục như in thiệp cưới, đặt bàn tiệc và sảnh tiệc cưới.

Có kế hoạch về số lượng khách mời giúp bận biết được quy mô của bữa tiệc

Có kế hoạch về số lượng khách mời giúp bận biết được quy mô của bữa tiệc

Định hình quy mô tiệc cưới

Sau khi chốt được số lượng khách mời cũng như có khoản ngân sách phù hợp bạn nên định hình phong cách cũng như quy mô tiệc cưới mà mình muốn thực hiện trước khi trao đổi với nhân viên của nhà hàng. Quy mô tiệc cưới sẽ được hình thành dựa trên ngân sách và lượng khách mời mà bạn muốn tiếp đãi. Phong cách tiệc cưới đóng vai trò thể hiện câu chuyện tình yêu, quan điểm và cá tính của cả hai bạn vì thế đây là yếu tố giúp khách mời cảm nhận sâu sắc về tiệc cưới của bạn.

Gala Center – Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình uy tín

Gala Center là một trong những nhà hàng tiệc cưới sang trọng bậc nhất quận Tân Bình. Dịch vụ tiệc cưới tại Gala Center bao gồm nhiều mức giá. Tùy theo giá trị từ cao đến thấp mà Gala Center sẽ chu toàn cho bạn tất cả các hạng mục bao gồm thiết kế sảnh cưới, sân khấu, bánh cưới, tháp rượu, người dẫn dắt hôn lễ, cổng hoa cưới, trang trí sảnh chờ, backdrop chụp ảnh, bàn gallery và xây dựng thực đơn tiệc cưới.

Tại đây bạn có thể tận hưởng không gian của chuỗi 5 sảnh tiệc cưới lộng lẫy và vô cùng thoáng đãng. Bộ 4 sảnh Spring – Summer – Autumn – Winter có sức chứa khoảng 400 khách mời là sự lựa chọn phù hợp cho những buổi tiệc cưới thân mật hay có quy mô vừa. Thêm vào đó, sảnh tiệc Festive có thể chứa được lượng khách lên đến 1000 sẽ giúp bạn thực hiện những bữa tiệc có quy mô lớn với lượng khách mời khủng. Ưu điểm cạnh tranh của Gala Center nằm ở chỗ bạn được tự do đưa ra ý tưởng thiết kế cho sảnh tiệc cưới của mình để đội ngũ nhân viên thực hiện.

Sảnh Summer trang trọng với tông vàng nâu chủ đạo

Sảnh Summer trang trọng với tông vàng nâu chủ đạo

Lễ cưới của bạn sẽ diễn ra vô cùng hoành tráng với hệ thống âm thanh, ánh sáng của những trang thiết bị nhập khẩu từ Thái Lan. Âm thanh và ánh sáng được kết hợp khéo léo sẽ làm cho bữa tiệc của bạn thêm phần sôi động và hoành tráng.

Sảnh tiệc lung linh huyền ảo dưới ánh sáng trắng vàng và xanh

Sảnh tiệc lung linh huyền ảo dưới ánh sáng trắng vàng và xanh

Tại hạng mục xây dựng thực đơn tiệc cưới, bạn sẽ được tham khảo những set menu đã được Gala thiết kế sẵn với các món ăn thượng hạng đến từ Châu Âu hoặc Trung Hoa. Thực đơn hấp dẫn sẽ tạo nên sự hứng khởi của khách mời đối với bữa tiệc của bạn.

>> Xem thêm: Đánh giá chi tiết nhà hàng tiệc cưới Gala Center

Tổng kết

Bài viết trên là tổng hợp những điều bạn cần chuẩn bị trước khi quyết định tổ chức đám cưới. Hy vọng với những lưu ý và thông tin tham khảo về nhà tiệc cưới quận Tân Bình – Gala Center, bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp cho sảnh tiệc cưới của mình. Để tiệc cưới được lung linh hơn bạn có thể tham khảo các xu hướng cưới thịnh hành trong năm 2022.