Những điều cần chú ý khi đặt nhà hàng tiệc cưới TPHCM

0
41

Các cô dâu chú rể giờ đây sẽ yên tâm hơn khi có sự hỗ trợ tận tình và chu đáo từ Riverside Palace  – nhà hàng tiệc cưới TP.HCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình vô cùng bài bản.

Ý tưởng thiết kế tiệc 

Bạn hoàn toàn có thể được đi đến thưởng thức các sảnh cưới sang trọng và kiểm tra điều kiện vật chất từ bàn, ghế, thang máy, sân khấu, máy lạnh, âm thanh, ánh sáng, hoặc các chi tiết nhỏ hơn như ly, chén, dĩa, khăn trải bàn, khăn ăn, nơ thắt trên ghế.

Nếu đôi uyên ương có các ý tưởng phát sinh, cần trao đổi và thống nhất với người quản lý. Các thắc mắc về quy mô, phong cách trang trí tiệc cưới và khoản chi phí cho việc tổ chức tiệc cưới trọn gói tại nhà hàng cũng cần nắm bắt rõ ràng.

Bởi lẽ, nhà hàng tiệc cưới TPHCM thường có rất nhiều sảnh được thiết kế theo từng phong cách khác nhau, về kiểu thiết kế, phối màu và thực đơn được đưa ra theo yêu cầu của cô dâu, chú rể và hai bên gia đình.

Sảnh cưới

Khi tiến hành lựa chọn trung tâm tiệc cưới, đặc biệt là sảnh cưới, tùy vào số lượng khách mời và phong cách của bạn nên sẽ có những sự lựa chọn riêng biệt đa dạng. Lựa chọn tốt nhất  khuyên bạn đó chính là nên chọn một khu vực thoáng mát, cách ly với tiếng ồn cùng môi trường xung quanh.

Hơn thế nữa, việc đặt một sảnh cưới có sức chứa lớn hơn so với lượng khách bạn sẽ mời tạo nên cảm giác thoáng đãng, dễ chịu cho khách mời cũng như các đôi uyên ương.

Những điều cần chú ý khi đặt nhà hàng tiệc cưới Tp.HCM

Sân khấu chính 

Một sân khấu được chăm chút tỉ mỉ sẽ gây được sự chú ý của khách mời. Khi chọn các loại bàn ghế để sắp xếp, bạn nên chú ý kích thước của bàn ghế có phù hợp với đại đa số khách mời hay không. Ngoài ra khoảng cách giữa các bàn ghế phải đủ trống nhất định để khách mời không thấy bị khó chịu cũng là một việc cần thiết.

Các vị trí ngồi cần ổn định và đảm bảo sẽ dễ dàng thưởng thức các hoạt động trên sân khấu. Chúng tôi sẵn sàng đặt ở vị trí cao giúp cho tất cả các khách mời có thể thuận tiện theo dõi xuyên suốt buổi tiệc.

Sẵn sàng đồng hành cùng bạn

Chúng tôi khuyên bạn để tối ưu nhất, khi tìm kiếm và lựa chọn trung tâm tiệc cưới, bạn nên tìm kiếm và lựa chọn khoảng 3 địa điểm. Khi đã cảm thấy yêu thích với địa điểm tổ chức sự kiện – tiệc cưới cụ thể nào, bạn có thể tham khảo và cân nhắc những đánh giá khách quan của người thân hoặc người quen.

Cuối cùng, đưa lên bàn cân để chọn ra trung tâm tiệc cưới thích hợp nhất với mình. Sau quá trình trải nghiệm, nắm bắt thông tin đầy đủ, ghi chú những ưu đãi và dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng, bạn nên hẹn một ngày nhất định đến để ký hợp đồng.

Ngoài ra, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một sự lựa chọn tại thành phố HCM, đó là nhà hàng tiệc cưới TPHCM Riverside Palace, với không gian thoáng đãng cùng thiết kế nội thất vô cùng sang trọng, chất lượng phục vụ tuyệt vời. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.