Những điều cần biết khi đặt nhà hàng tiệc cưới HCM

0
9

Ngày cưới là ngày trọng đại trong đời nên ai cũng muốn có được sự hoàn hảo nhất, thế nên việc đặt nhà hàng tiệc cưới HCM sẽ trở nên cực kỳ quan trọng.

Đối với những cặp đôi trẻ, chưa hề có kinh nghiệm gì về cưới hỏi thì việc chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới phù hợp là vô cùng khó khăn. Sau đây là những thông tin mà chắc rằng đôi bạn nào cũng muốn biết để chuẩn bị cho buổi tiệc của mình thêm hoàn hảo.

1. Địa điểm ở đâu?

Vị trí của nhà hàng bạn đặt ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sự thành công của tiệc cưới. Chọn những nơi có vị trí nằm ở nội thành HCM, nằm trên các tuyến đường lớn sẽ giúp khách mời dễ tìm, không bị lạc và đến đúng giờ.

Nếu đôi bạn ở chọn nơi tổ chức cưới ở khu vực ngoại thành, hay trong các hẻm thì nên vẽ sơ đồ tiệc cưới lên phía sau thiệp mời, để khách mời có thể hình dung dược tuyến đường cần phải đi. Khi đi đường, nếu họ bị lạc thì vẫn có thể dựa vào đó để hỏi thăm người đi đường.

2. Sảnh tiệc cưới

Bạn nên chốt số lượng khách mời trước khi đặt tiệc cưới. Như vây, bạn sẽ chọn được sảnh cưới phù hợp với buổi tiệc của mình. Tránh việc quá chật, gây khó chịu, nóng nực cho khách mời; hay cũng không nên quá rộng, như vậy sẽ làm cho không gian bị loãng, không đáp ứng tính ấm áp, thân tình của tiệc cưới.

Nên chuẩn bị từ 1 đến 2  bàn dự trù để không bị động nếu như khách mời đến đông hơn dự kiến của cô dâu chú rể.

Bạn cũng nên kiểm tra thử chế độ hoạt động của máy lạnh, quạt, âm thanh, ánh sáng, thang máy có ổn hay không? Vì những điều đó, nghe có vẻ nhỏ nhặt, không quan trọng nhưng nếu thiếu chúng, chúng là việc không bình thường thì buổi tiệc cưới của bạn sẽ gặp không ít rắc rối đâu.

3. Trang trí cưới

Đôi bạn nên hỏi rõ cách bày trí, màu sắc của sảnh tiệc, sân khấu sẽ trông như thế nào vào ngày cưới. Nếu như bạn không hài lòng với sự sắp xếp đó thì bạn nên đưa ra ý kiến của mình. Chắc chắn, các nhà hàng tổ chức cưới chuyên nghiệp sẽ vô cùng tận tâm, chu đáo thực hiện những yêu cầu của bạn.

4. Giờ tiệc cưới

Nên thỏa thuận trước thời gian diễn ra buổi tiệc với quản lý nhà hàng để phía tổ chức có được sự chuẩn bị hợp lý và ăn ý với chủ lễ.

Đừng quên hỏi nếu buổi tiệc diễn ra quá giờ quy định thì có phát sinh thêm chi phí gì không? Cần rạch ròi, cụ thể, rõ ràng những điều này để việc thanh toán được nhanh chóng, dễ dàng cho cả đôi bên.

5. Gói khuyến mãi

Vào những dịp lễ, mùa cưới thì các nhà hàng luôn có các chương trình khuyến mãi với giá vô cùng ưu đãi cho các cặp đôi. Thế nên, đừng bao giờ bỏ qua các cơ hội tiết kiệm chi phí một cách tiện lợi như vậy nhé. Cô dâu chú rể có thể tham khảo để biết thêm thông tin trên các trang web, người thân, bạn bè hay có thể trực tiếp hỏi quản lý nhà hàng.

Chúc các bạn có được một buổi tiệc cưới tràn ngập niềm vui và  hạnh phúc.