Những điều cần biết để bạn về chi phí và khuyến mãi tiệc cưới

0
67

Một phần quan trọng không thể thiếu trong vấn đề đặt tiệc đó chính là chi phí tiệc cưới và những gói khuyến mãi tiệc cưới sao cho phù hợp với điều kiện của đôi uyên ương mà lễ cưới vẫn diễn ra thật đặc sắc

Những câu hỏi về chí phí mà các cặp đôi lo lắng

Váy cưới cô dâu có thể thuê với giá bao nhiêu? kinh phí trang trí tiệc cưới với hình thức nào là hợp lý? Và quan trọng nhất là giá tiệc cưới cho mỗi bàn là bao nhiêu?  Dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông để quý anh chị có thể tham khảo thêm nhé!

Đám cưới là một sự kiện trong mơ của các cặp đôi chuẩn bị tiến đến giai đoạn hôn nhân, song song với điều đó chính là sự băn khoăn và lo lắng đan xen bởi hàng chục đầu công việc phải lo để chuẩn bị cho ngày vui diễn ra một cách suôn sẻ.

Chí phí cần thiết cho một đám cưới

Về phía nhà gái, sẽ có những khoản phát sinh thêm như chí phí bữa tiệc ăn hỏi thân mật, trang điểm cô dâu, trang sức cho cô dâu ngày cưới, trang trí nhà cửa, cùng với những khoản phát sinh khác, tiệc cưới, nhà gái sẽ phải bỏ ra khoản chi phí rơi vào 80 đến 100 triệu đồng.

Về phía nhà trai, theo truyền thống và phong tục của Việt Nam, chi phí đám cưới của nhà trai chắc chắn sẽ lớn hơn so với chi phí của nhà gái vì có nhiều hình thức hơn như: chi phí thuê xe rước dâu, chí phí tráp đám hỏi, tráp đám cưới, phòng tân hồn, tiệc cưới cùng với rất nhiều chi phí phát sinh khác để chuẩn bị đầy đủ cho một đám cưới. Ước lượng khoản tiền phải bỏ ra ở nhà trai dao động từ khoảng 100 đến 150 triệu đồng.

Giá tiệc cưới luôn là vấn đề băn khoăn của các cặp đôi

Thông tin căn bản về giá thành tiệc cưới

Hiện tại giá một bữa tiệc cưới được đãi tại trung tâm hội nghị tiệc cưới sẽ dao động khoảng từ 3 đến 4 triệu/ bàn, hoặc cũng có thể tùy vào số lượng khách tham dự, anh chị sẽ có một mức giá tốt hơn.

Ngoài ra đây là một mức giá căn bản, nếu như anh chị một đãi thực khách của mình một bữa ăn cao cấp và hoành tráng hơn, mức giá của các bàn tiệc có thể tăng lên dựa vào menu thức ăn hay địa điểm mà mà anh chị lựa chọn.

Thông thường những địa điểm chuẩn 5 sao nổi tiếng thì một bàn tiệc sẽ rơi vào mức giá từ 5 đến 8 triệu đồng, cùng với những món ăn được chuẩn bị chi tiết và tỉ mỉ từng công đoạn, cũng như sự phục vụ đạt đến sự tuyệt vời và hoàn mỹ.

Sẽ có những gói khuyến mãi khác nhau phụ thuộc vào việc anh chị tổ chức vào mùa nào trong năm. Anh chị nên hỏi rõ vấn đề khi đặt tiệc để có được gói khuyến mãi tốt cũng như chi phí bỏ ra có thể giả thiều ở mức tốt nhất.

Quan trọng hơn hết, phụ thuộc vào mong muốn của anh chị về một đám cưới cầu kỳ hay đơn giản mà mức giá sẽ được quyết định. Anh chị có thể xem thêm khuyến mãi tiệc cưới tại đây

Hy vọng sau bài viết này, anh chị sẽ quyết định được mức giá tiệc cưới cho ngày trọng đại của mình, tạo nên một bữa tiệc ấm cúng và vui vẻ cùng với những vị quan khách thân thương, nhận được thật nhiều lời chúc phúc để anh chị có thể hân hoan bước đến chặng đường hôn nhân ngọt ngào phía trước.

>>> Tham khảo: Những món ăn ngon kiểu Tây cho thực đơn tiệc cưới sang trọng