Những chi tiết cần lưu ý khi chọn trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM

0
130

Tổ chức hội nghị là hoạt động diễn ra thường niên đối với nhiều doanh nghiệp. Hội nghị là nơi để giao hữu với đối tác hay tổng kết cũng như định hướng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Để hội nghị diễn ra một các trang trọng và hiệu quả bạn nên chọn lọc các trung tâm hội nghị có danh tiếng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra những chi tiết cần lưu ý khi chọn trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM. Mời bạn tham khảo nhé!

Vị trí địa lý của trung tâm

Vị trí địa lý của trung tâm tổ chức hội nghị là chi tiết rất quan trọng mà bạn cần quan tâm khi tham khảo các địa điểm tổ chức. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi hội tụ nhiều trung tâm tổ chức hội nghị rải khắp các quận huyện của thành phố. Vì thế việc bạn cần làm là tìm kiếm một nơi gần khu vực trung tâm, tiếp giáp mặt đường thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của nhiều loại phương tiện. Thêm vào đó, địa điểm tổ chức có vị trí nổi bật sẽ giúp các khách mời dễ dàng tìm đường đi, không mất thời gian cho hành trình di chuyển đến hội nghị. 

Gala Center là trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM có vị trí thuận lại tại quận Tân Bình

Gala Center là trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM có vị trí thuận lại tại quận Tân Bình

Uy tín và chất lượng phục vụ

Uy tín và chất lượng phục vụ là 2 chi tiết nổi bật mà bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định chọn trung tâm hội nghị. Uy tín được của địa điểm tổ chức hội nghị được xác định dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như cách tư vấn và lên kế hoạch cho khách hàng, cách thức phục vụ và đảm bảo buổi hội nghị diễn ra suôn sẻ. Bạn có thể tham khảo các thông tin này từ những người thân cận đã từng trải nghiệm dịch vụ, chắt lọc ý kiến từ các trang đánh giá, theo dõi độ nổi tiếng của các trung tâm này.

Thêm vào đó, bạn cần chú ý đến chất lượng phục vụ của nhà hàng. Điều này bạn có thể tham khảo người đã sử dịch vụ về các tiêu chí như chất lượng món ăn, phong cách phục vụ, chất lượng về các thiết bị âm thanh, ánh sáng, chất lượng không gian sảnh và chất lượng về cơ sở vật chất như bãi xe …

Sảnh tiệc có sức chứa phù hợp

Hội nghị là những bữa tiệc có quy mô, nó cũng là đại điện thể hiện tầm cỡ của doanh nghiệp. Vì vậy, bạn nên chọn những hội nghị có sảnh tiệc không gian sang trọng, sức chứa phù hợp với lượng khách mời dự kiến của bạn. Không gian sảnh tiệc quyết định khoảng 70% sự thành công của bữa tiệc, không gian thoải mái, thiết kế linh hoạt, bố trí các lối đi thuận tiện sẽ giúp khách mời có thiện cảm và dễ chịu khi tham dự hội nghị trong thời gian dài.

Bạn có thể tham khảo các sảnh tiệc tại Gala Center, sảnh tiệc tại đây có sức chứa lên đến 1000 khách mời với thiết kế hiện đại, tối giản nhưng mang đầy vẻ sang trọng. Ngoài ra, khi chọn sảnh tiệc tại Gala Center bạn còn có cơ hội nhận tiệc nhiều ưu đãi để sở hữu hội nghị hoành tráng, tiết kiệm.

Sảnh hội nghị tại Gala Center có diện tích rộng

Sảnh hội nghị tại Gala Center có diện tích rộng

Các trang thiết bị trong sảnh

Sảnh hội nghị thường được trang bị các thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, micro và thêm một số đạo cụ cần thiết. Để tránh những sai sót không mong muốn xảy ra trong hội nghị bạn nên chú ý kiểm tra chất lượng của những thiết bị này để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả cũng như quá trình hội nghị diễn ra. 

Có phục vụ tiệc tea break

Các hội nghị thường không được kết hợp với bữa tiệc ăn uống vì có thể làm mất đi sự tôn nghiệm, quy tắc của hội nghị. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị những bữa tiệc trà bánh nhẹ như tea break để giúp khách mời không bị cồn cào, nhàm chán trong quá trình tham gia hội nghị. Những nhà hàng có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị tiệc tea break sẽ là một điểm cộng và lợi thế cho buổi hội nghị của bạn.

Tiệc tea break sẽ là điểm nhấn giúp khách mời bớt nhàm chán khi tham gia hội nghị

Tiệc tea break sẽ là điểm nhấn giúp khách mời bớt nhàm chán khi tham gia hội nghị

Tổng kết

Bài viết trên đã mang lại cho bạn những thông tin cần chú ý khi chọn lựa trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên bạn có thể có các tiêu chí phù hợp cho việc chọn địa điểm tổ chức hội nghị. Bạn có thể tham khảo Trung tâm hội nghị tiệc cưới nổi tiếng quận Tân Bình Gala Center nhé. 

>> Xem thêm: 8 chi phí quan trọng doanh nghiệp cần lưu ý khi chọn trung tâm hội nghị