Nhẫn đính hôn được thiết kế cực cool cho đám cưới

0
9

Nhẫn đính hôn được thiết kế cực cool cho đám cưới 1

Khi nói đến việc cầu hôn, có một điều mà tất cả chúng ta muốn là chiếc nhẫn hoàn hảo. Nó phải đẹp, lấp lánh và độc đáo. Vâng, cô dâu nào chắc chắn đều muốn có một chiếc nhẫn có một không hai khi người đàn ông của mình ngỏ lời.

NBC News cho biết rằng Ben Kokes, một nhà phát minh, đã dành nhiều tháng để tạo ra một chiếc nhẫn đính hôn cho bạn gái của mình là Julie. Ben muốn nhẫn của Julie sẽ sáng lên khi cảm ứng được tình yêu anh dành cho cô theo đúng nghĩa đen – nhưng chỉ khi nào anh đeo nó trên ngón tay và nắm tay cô.

Ben đã đưa ra ý tưởng về việc tạo Julie một chiếc nhẫn phát sáng bất cứ khi nào anh ta ở gần một vài tháng trước, nhưng đã không thể để hoàn thành một thiết kế cho đến đầu năm nay. Ông đã dành vài tháng tới vẫn lén trốn để làm việc, mặc dù ông thừa nhận rằng không dễ dàng để thoát khỏi ánh mắt của Julie. Chủ yếu là bởi vì cô ấy rất thích xây dựng và phát minh.

"Cô ấy thật sự thích điều này, vì vậy nó là lý do khiến tôi khó đến cửa hàng", Ben nói.

Nhẫn đính hôn được thiết kế cực cool cho đám cưới 2

Cuối cùng, chiếc nhẫn đã được hoàn thành và tất cả những gì Ben phải làm là yêu cầu Julie nếu trở thành vợ của anh.

"Tôi đã đi bộ đường dài của mình – chúng tôi đang sống ở San Francisco, và kế hoạch đã được thực hiện vào lúc hoàng hôn trên đỉnh của một trong những ngọn đồi", Ben nói.

Thật không may cho anh ta, nó đã thực sự nhiều mây vào đêm nhưng Ben đã đi trước với kế hoạch của mình ngay sau khi họ được che chở từ các yếu tố.

Anh đã quỳ xuống trên một gối và chạm vào chiếc nhẫn vì vậy nó sẽ sáng lên trước khi anh đưa nó cho cô ấy. Julie đã vui mừng và hạnh phúc chấp nhận lời cầu hôn của Ben.

Chiếc nhẫn cưới việc như một nét duyên dáng cho câu hỏi lớn, mặc dù nó đã bị hư vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, Ben hiện đang làm việc và hy vọng rằng một trong những cái tiếp theo sẽ dùng cho cả cuộc sống.