Nên tổ chức đám cưới tại nhà hay nhà hàng?

0
71

Trong thời đại xã hội phát triển mạnh mẽ ngày nay, nhiều gia đình không còn tổ chức đám cưới ở nhà theo truyền thống nữa mà họ chọn cách tổ chức đám cưới tại các nhà hàng hoặc các trung tâm tổ chức sự kiện.

Vì sao nên tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng?

Theo truyền thống, sau khi làm lễ cưới trước gia tiên và toàn bộ gia đình, người Việt Nam thường tổ chức một bữa tiệc cưới để thết đãi mọi người những món ăn ngon miệng, cũng như giới thiệu, ra mắt một nửa của mình trước những người thân yêu. Bữa tiệc này cũng được xem là lễ chính đối với những người không tham dự lúc làm lễ. Chính vì vậy, nó có tầm quan trọng đặc biệt trong suốt quá trình lên kế hoạch cho một đám cưới.

Nên tổ chức đám cưới tại nhà hay nhà hàng?

Nên tổ chức đám cưới tại nhà hay nhà hàng?

Ngày trước, các gia đình thường chọn cách làm bữa tiệc này tại nhà, để mời người thân, bạn bè đến chung vui. Nhưng ngày nay, với sự ra đời của các trung tâm chuyên tổ chức tiệc cưới, sự kiện cũng như các nhà hàng xuất hiện ngày càng nhiều, đã định hướng mọi người sang một phương thức tổ chức tiệc cưới khác. Các đôi uyên ương chọn nhà hàng là nơi diễn ra tiệc cưới của mình vì sự tiện lợi và những dịch vụ mà các trung tâm này mang lại. Khác với tổ chức tiệc cưới tại nhà, nếu trước đó nhiều ngày, mọi thứ đều phải tự tay làm hết, từ khâu trang trí, cho đến nấu nướng các món ăn dùng để đãi khách khứa, thì nay các trung tâm tổ chức lễ kết hôn sẽ thay bạn làm hết những điều đó một cách trọn vẹn và chuyên nghiệp nhất. Vừa đỡ tốn nhiều thời gian và công sức cho mọi thứ, bạn lại có thể tận hưởng mọi tiện ích mà dịch vụ tổ chức hôn lễ mang lại. Đó chính là lý do mà ngày nay người ta thay đổi từ loại hình truyền thống là tổ chức tại gia sang việc tổ chức tiệc cưới ở các nhà hàng hay trung tâm chuyên về sự kiện.

Nên tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng nào?

Gần đây, các nhà hàng và trung tâm chuyên tổ chức tiệc cưới xuất hiện ồ ạt khiến những cặp uyên ương đang chuẩn bị về chung một nhà rất phân vân không biết chọn lựa nhà hàng nào có chất lượng dịch vụ ổn định để tổ chức tiệc cho ngày trọng đại của mình. Nếu định hướng tiệc cưới của mình theo phong cách sang trọng, bạn có thể tham khảo nhà hàng Metropole. Nơi đây mang phong cách quý phái với lối kiến trúc bên ngoài mang phong cách của châu Âu, rộng lớn với 6 sảnh tiệc mang 6 phong cách của những thành phố nổi tiếng trên thế giới, là Paris, New York, Tokyo, Milan, Shanghai và cả Sài Gòn hoa lệ của chúng ta. Với không gian sang trọng, lãng mạn, những món ăn ngon được phục vụ bởi các đầu bếp hàng đầu đã từng có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các nhà hàng năm sao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, cung cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình hết mình trong khâu phục vụ các thượng đế, Metropole sẽ là một địa điểm hoàn hảo để diễn ra đám cưới trong mơ của bạn.

>>> Xem thêm: Gợi ý những món ăn Tây cho thực đơn đám cưới