Màu sắc đám cưới mùa xuân

0
49

Tôi có chút nghi ngờ khi đang viết bài này, liệu rằng sẽ có tuyết rơi khi nó được xuất bản. Tuyết tháng ba ?! Thời gian qua, tôi đã có được trải nghiệm đó là khi tôi sống ở Nga (đó là một câu chuyện dài, tôi sẽ kể cho bạn sau). Dù sao, sáng nay, chúng tôi cũng rất vui mừng để mang đến cho bạn một chút liên lạc của mùa xuân ấm áp nhằm xua đuổi không khí buồn chán ảm đạm của mùa đông, ít nhất là tạm thời như vậy. Một thời gian ngắn trước đây, chúng tôi đã hợp tác với Claire đáng yêu của The Florist thức và Sona của Lấy cảm hứng từ tình yêu để tạo ra mộtbảng màu đám cưới mùa xuân đơn giản, cung cấp một số nguồn cảm hứng cho những người bạn muốn mang lại một chút sắc màu cho công cuộc trang trí đám cưới của chính mình.

Màu sắc đám cưới mùa xuân dành cho bạn

Màu sắc đám cưới mùa xuân dịu dàng

Bày trí bàn tiệc cưới mùa xuân

Bảng màu mà chúng tôi chọn cho cái nhìn đám cưới mùa xuân này là một sự kết hợp của màu hồng nóng, vàng cam và màu xanh trứng ngọc lam, Cách phối khá đơn giản – chúng tôi muốn gợi lên một Tablescape dễ tái tạo, sử dụng hoa theo mùa, phụ kiện đơn giản (không quá nhiều) và đồ sành sứ từ bạn bè của chúng tôi tại Caterhire.

Đám cưới ấm cúng mùa xuân

Claire đã chọn hoa theo mùa, những loại dễ dàng để có được ở khắp mọi nơi – hoa tulip, hoa cát tường và cây mao lương và tạo ra một sự sắp xếp đối xứng.

Trang trí bàn tiệc cưới

Để đám cưới vào mùa xuân thêm sinh động hơn, cô dâu và chú rể đừng quên lên một danh sách những món ăn tiệc cưới thật sự phù hợp với khách mời của mình nhé. 

Hiện nay tại một só nhà hàng tiệc cưới, có những chương trinh như tiệc chủ món, ăn thử trước khi bạn chọn thực đơn tiệc cưới, để hai bạn có thể chọn đực những khẩu vị lý tường nhất cho chình những vị khách thân yêu của mình đấy nhé.