Liệu đối tượng mới của bạn có phải là một kẻ tâm thần?

0
10

Liệu đối tượng mới của bạn có phải là một kẻ tâm thần?

Có bao nhiêu những kẻ biến thái nhân đã theo cách của họ mà bước vào lịch sử tình ái của bạn? Bạn biết đấy, Ex kỳ lạ – tất cả chúng ta đều có ít nhất một lần trước đây mà chúng ta thường đặt câu hỏi về sự tỉnh táo của bản thân lúc đó.

"Tại sao tôi luôn luôn thu hút những kẻ điên?" chúng tôi nghe bạn hét lên. Cũng có thể, chỉ có thể, bạn là một trong số rất nhiều những người phụ nữ thu hút kẻ biến thái. Nhưng trong phòng thủ của bạn, một số nghiên cứu mới vừa tiết lộ rằng những người đàn ông với một "tính cách đen tối" hấp dẫn hơn so với bình thường.

The Huffington Post báo cáo rằng một nghiên cứu do Nicholas Holtzman và Michael Strube tại Đại học Washington đã tiết lộ rằng những người có đặc điểm tính cách được gọi là "Dark Triad" (cụ thể là tự yêu chính mình, thủ đoạn xảo quyệt và tâm thần) thường xuyên việc sử dụng quần áo, make-up và kiểu tóc để làm cho mình trông hấp dẫn hơn.

Nghiên cứu bao gồm một nghiên cứu trên 111 sinh viên đại học người được chụp ảnh trong trang phục hàng ngày của họ. Các nhà nghiên cứu sau đó đã hỏi mỗi tình nguyện viên của họ make-up và thay đổi ra khỏi quần áo của họ vào một kế hoạch t-shirt và quần thể thao. Sau đó, họ được chụp ảnh trong mồ hôi.

Các tình nguyện viên được yêu cầu làm bài kiểm tra tính cách đó đo các đặc điểm bao gồm trong Dark Triad.

Khi tất cả điều này đã được thực hiện và hơn với, một nhóm riêng biệt của các tình nguyện viên đánh giá cả hai bộ hình ảnh về sự hấp dẫn thể chất.

Là đối tượng mới của bạn có đang che giấu một bí mật đen tối đáng sợ?

Là đối tượng mới của bạn có đang che giấu một bí mật đen tối đáng sợ?

Các nhà nghiên cứu tiết lộ rằng trong nhóm hình ảnh đầu tiên, đối tượng, mọi người đã đánh giá cao cho Dark Trial là hấp dẫn hơn những đối tượng không có bất kỳ những đặc điểm này.

Kết quả nghiên cứu đã kết luận rằng, người tâm thần có thể vô cùng xấu xí bên trong, nhưng họ có một công việc tốt hơn ở lừa tất cả mọi người xung quanh nghĩ rằng họ rất hấp dẫn.

Vì vậy, những gì chúng tôi đang cố gắng để nói, về cơ bản, đó là nếu chàng Ex nóng bỏng của bạn có một chút là lạ, có thể anh ấy là một kẻ tâm thần thực sự.