Lập kế hoạch đồ uống cho tổ chức tiệc cưới của bạn

0
53

Tất cả những kế hoạch tổ chức đều cần một thức uống tuyệt vời dẫn dắt cảm xúc của bạn không riêng gì tiệc cưới. Đôi khi có thể là một thức uống nhẹ nhàng tươi mát, có thể là một ít cồn dâng tràn cảm xúc. Có 4 thứ tạo nên sự hoàn thảo của buổi tiệc đó là con người tuyệt vời, không gian ấn tượng, thức ăn đậm vị và cuối cùng là thức uống hoàn mỹ. Đó là 4 điều phản ánh sự thành công của tổ chức tiệc cưới. Có nhiều loại đồ uống khác nhau cho một tiệc cưới vui vẻ và bạn sẽ cần nghĩ ra nhiều loại đồ uống khác nhau để phục vụ khách dự tiệc cưới của mình.

Lời khuyên về rượu

Có lẽ bạn muốn chiều lòng tất cả các quan khách đến dự tiệc của bạn phục vụ theo sở thích của khách bằng cách chọn nhiều loại rượu khác nhau nhưng trong trường hợp này thì không nên, bạn nên giữ nó đơn giản. Hãy chọn một loại rượu màu đỏ, màu trắng và một màu lấp lánh, chọn một loại rượu phù hợp với thực đơn tổ chức tiệc cưới. Mọi thứ phối hợp với nhau từ phong cách trang trí, thức ăn đến cách chọn rượu làm khách siêu lòng và góp phần nâng cao sự đánh giá của khách đối với bữa tiệc của bạn.

Loại phổ biến nhất để phục vụ trong tiệc cưới là Grand Cru Beaujolais và Pinot Noir vì chúng dễ kết hợp với các món ăn.

 Rượu mang lại niềm vui trong bất cứ tiệc mừng nào

Rượu mang lại niềm vui trong bất cứ tiệc mừng nào

Champagnes là loại rượu khai vị thường được phục vụ trước bữa ăn. Champagne luôn sẵn sàng để mang lại niềm vui cho bất kỳ dịp nào, từ những bong bóng thú vị của nó đến hình dạng của chai và nó luôn lấp lánh tuyệt đẹp. Có nhiều mức giá tùy thuộc vào túi tiền của bạn.

Đặt những chai rượu đã mở trên bàn trong khu vực ăn uống để khách có thể tự phục vụ. Đính kèm một ghi chú ngọt ngào sẽ làm cho khách của bạn hài lòng và vui hơn. Nếu bạn muốn một thứ gì đó vui vẻ, hãy tổ chức một quầy bar Champagne không có người phục vụ với nhiều loại bong bóng, nước trái cây, trái cây tươi. 

Lời khuyên về cocktail

Cocktail là loại thức uống nhẹ được ưa chuộng sử dụng phổ biến trong các buổi tiệc. Cocktail bao gồm có nhiều loại rượu, nước ngọt hoặc đơn giản chỉ một loại rượu kết hợp với nhau cùng với một số nguyên liệu khác.

Bạn có dư một ít ngân sách có thể tạo một quầy bar và thuê nhân viên pha chế hoặc có thể phục vụ 2 loại cocktail đặc trưng để khách tự phục vụ thay vì mở một quầy bar giúp giảm chi phí cho buổi tiệc.

Cocktail là loại thức uống nhẹ được ưa chuộng sử dụng

Cocktail là loại thức uống nhẹ được ưa chuộng sử dụng

Thông thường vào mùa hè các cô dâu chú rể thích mở một buổi tiệc cocltail nhỏ để tiếp khách trước khi bước vào tiệc chính.

>> Xem thêm: Metropole – địa điểm tổ chức hôn lễ tuyệt mỹ mà bạn nên tham khảo

Tổ chức tiệc cưới với nước ép

 Sử dụng những loại trái cây tươi 100% không cất bảo quản trong tổ chức tiệc cưới

Sử dụng những loại trái cây tươi 100% không cất bảo quản trong tổ chức tiệc cưới

Không phải ai cũng thích đồ uống có cồn chuẩn bị đồ uống cho khách cũng cần phải tỉ mỉ, nước ép là một lựa chọn tuyệt vời cho tiệc cưới của bạn bên cạnh các loại cocktail hoặc soda. Bạn có thể tạo ấn tượng cho khách mời bằng cách sử dụng những loại nước ép trái cây có màu đẹp, sử dụng bất cứ loại trái cây nào tùy thuộc vào thời điểm diễn ra tiệc cưới. Phổ biến nhất là dưa hấu, cam, lựu, bưởi,… bạn có thể mix một số trái cây lại với nhau tạo nên những vị đặc biệt và đặt cho chúng những cái tên thu hút mang lại yếu tố thú vị, niềm vui cho bạn và cả khách của bạn.

Làm thế nào để tối ưu chi phí

Để không phải mất nhiều thời gian và công sức bạn có thể trao đổi cùng nhà hàng tại đây để biết thêm thông tin chi tiết. Bạn nên lựa chọn sử dụng hình thức tổ chức tiệc cưới trọn gói của nhà hàng để có thể sử dụng phục vụ và quản lý của nhà hàng để quản lý tốt những loại nước uống được rót ra tránh lãng phí. Đồng thời có người phục vụ sẽ tốt hơn để khách của bạn tự phục vụ.

>> Xem thêm: 4 lợi ích mà dịch vụ tổ chức trọn gói mang lại

Kết.

Lựa chọn đồ uống như thế nào còn dựa vào phong cách tổ chức tiệc cưới mà bạn sử dụng hoặc những món ăn mang hơi hướng châu Âu thì rượu vang sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn. Đồ ăn thức uống trong đám cưới được lựa chọn đúng khi kết hợp lại sẽ trọn vị hơn. Hy vọng bài biết trên sẽ chia sẻ được những vướng mắc của bạn khi tổ chức đám cưới.