Làm sao để chọn được nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

0
71

Ngày cưới sắp đến gần mà đôi bạn vẫn chưa chọn được cho mình một địa điểm thật như ý để có thể yên tâm tổ chức tiệc cưới. Đôi bạn hiện đang ở quận tân Bình TPHCM, muốn nơi cưới gần khu vực mình đang sinh sống để tiện cho việc đi lại. Vậy làm sao để bạn có thể chọn một nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình theo mong muốn.

Đôi bạn có thể tham khảo một vài  kiến sau:

1. Chọn nhà hàng tiệc cưới phù hợp với thời gian di chuyển của khách đến buổi tiệc

Một trong những chú ý đầu tiên để đôi bạn có thể làm cho ngày cưới của mình thêm sinh động và có mặt đầy đủ người thân bạn bè đó chính là chọn một nhà hàng tiệc cưới quận sang trọng gần quận tân Bình để bạn bè của bạn luôn có mặt đầy đủ trong ngay vui của mình.

Các nhà hàng nằm trên tuyến đường lớn, tại trung tâm thành phố hoặc khu vực lân cận nơi bạn sống, sẽ giúp bạn và khách mời dễ tìm và dễ di chuyển. Cẩn thận hơn, bạn nên in cả bản đồ hướng dẫn đường đi lên trên thiệp cưới để những khách mời ở xa có thể dễ dàng tìm thấy.

nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

2. Xem xét ngân sách để chọn dịch vụ cưới phù hợp nhất

Trước khi chọn một địa điểm để bạn có thể tổ chức tiệc cưới như ý thì đôi bạn nêm xem xét nguồn tài chính của mình là bao nhiêu, để có thể phân bố cho đúng với kế hoạch, tránh trường hợp bị thâm hụt hay phải nợ sau khi ngày cưới diễn ra. Tìm hiểu các thông tin về giá cả của nhà hàng tiệc cưới đó để không bị bất ngờ cũng như chuẩn bị các phương án và nội dung trao đổi, tránh quên sót khi nói chuyện với quản lý điều hành.

Lên danh sách khách mời cụ thể để chọn được sảnh cưới phù hợp với số lượng khách mời của mình, không phả chọn sảnh quá rộng để tráng việc làm loãng đi bầu không khí sinh động, nhộn nhịp trong ngày cưới. Cũng không nên chọn ảnh cưới quá nhỏ, như vậy sẽ khiến khách mời của bạn rơi vào trạng thái khó chịu cũng như bức bối. Đồng thời hãy hỏi nhà hàng về sơ đồ xếp bàn trong sảnh để bạn ghi chú và sắp xếp sơ đồ chỗ ngồi cho họ hàng, bạn bè một cách hợp lý.

Có một kế hoạch tổ chức cưới hoàn hảo sẽ làm cho ngày vui cảu hai bnaj thành công hơn bao giờ hết, chính vì vậy, cô dâu chú rể cần thống nhất với nhau để chọn được một phong cách cưới đậm chất cá nhân để ngày hạnh phúc thêm phần mĩ mãn. Trang trí tiệc cưới không bao giờ là thừa để không gian ngày cưới thêm lộng lẫy, để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng những vị khách mời của mình. 

3. Tham khảo kỹ những dịch vụ cưới tại đó

Thời điểm bạn tổ chức tiệc cưới có được hưởng chương trình khuyến mãi tiệc cưới nào không là điều quan trọng mà đôi bạn nên hỏi kỹ nhà hàng tiệc cưới đó. Những ưu đai nhận được từ nhà hàng về dịch vụ, thực đơn sẽ giúp hai bạn tiết kiệm được phần nào chi phí cưới cho ngày vui của mình đấy. 

Đa số nhà hàng sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ như trang trí sân khấu, MC, âm thanh, ánh sáng, chỗ chụp ảnh chỗ khách… Nếu bạn có ý định trang trí theo cá tính của mình hãy trao đổi thật kĩ, hoặc nếu không có ý định đó thì bạn cũng nên hỏi nhà hàng họ sẽ trang trí tiệc cưới của bạn như thế nào và yêu cầu được xem mẫu trước.

Một điều đôi bạ cũng cần lưu ý nửa đó chính là nên yeey cầu nhà hàng đó đưa ra bản giá chi tiết, cụ thể để đôi bạn có thể biết rõ ràng hơn về giá cả mà những dịch vụ mình sẽ dùng trong chính ngày cưới của mình.

Nếu cô dâu chú rể đang có ý định chọn một nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình giá rẻ thì đừng bỏ qua những lưu ý trên nhé.

DIAMOND PLACE

Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận

Điện thoại: (08) 3845 5169

Website: http://diamondplace.vn/

Email: [email protected]

Hotline: (848) 2229 2222 – 0979 80 80 80