Khi nào thì bạn đang chán ngấy việc hẹn hò

0
557

Khi nào thì bạn đang chán ngấy việc hẹn hò 1

Trong nhiều thế kỷ, Hollywood đã khiến chúng ta tin rằng tất cả các cuộc hẹn đầu tiên sẽ thật tuyệt vời. Theo những bộ phim, ngay khi chúng tôi đặt mắt nhìn về đối tượng của chúng ta vào buổi tối chúng ta sẽ cảm thấy thật lãng mạn.

Các bữa ăn tối với những câu đùa dí dỏm và tán tỉnh tôn trọng và khi đưa chúng ta về nhà, anh ta nên trao cho chúng ta những nụ hôn hoàn hảo. Oh và anh ấy chắc chắn sẽ gọi chúng ta vào ngày hôm sau và hỏi khi nào chúng ta rảnh rỗi cho một cuộc hẹn kế tiếp.

Đáng buồn thay, hẹn hò trên thực tế lại khắc nghiệt hơn nhiều. Có thể bạn sẽ có nhiều, nhiều, nhiều cuộc hẹn tồi tệ trước khi gặp một ai đó mà bạn nghĩ rằng bạn muốn gặp một lần nữa. Bạn sẽ gặp những người đàn ông thô lỗ, hoặc ngọt ngào nhưng không phải người mà bạn thực sự thích, hoặc những người sẽ tan biến vào không khí khi bạn muốn được gần gũi hơn với họ.

Hẹn hò tùy vào từng thời điểm, và nếu chúng ta hoàn toàn trung thực, hoàn toàn thoải mái thì chúng ta sẽ thấy hạnh phúc.
Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bạn đang chán hẹn hò.

Khi nào thì bạn đang chán ngấy việc hẹn hò2
"Tôi thực sự phải make-up sao? Ugghhh! "

Cảm thấy như nỗ lực quá nhiều: Tôi phải mặc quần áo, make-up, làm tóc và mang giày thích hợp thay vì dép đi trong nhà? Ugh. Tôi không thể chỉ gặp anh ấy trong bộ dạng được chăm chút như thế sao? Tại sao anh ấy không thể chỉ đến đây và ngồi chơi? Tất cả tôi muốn là ngồi xuống ở phía trước của TV. Thật tuyệt vọng!

Bạn muốn hét lên mỗi khi ai đó hỏi bạn một câu hỏi chung chung như "Bạn học đại học ở đâu?'': Những câu trò chuyện trong các cuộc hẹn không vui vẻ nữa. Chủ yếu là bởi vì bạn biết chính xác những gì người đàn ông của bạn sẽ hỏi trước khi hắn kịp mở miệng. Bạn đã trả lời câu hỏi như trên rất nhiều lần rằng bạn chỉ cần lặp lại câu trả lời mà không cần phải thực sự suy nghĩ về nó.

Bạn vui vẻ hơn với chú chó / mèo / hamster cưng của bạn: Bạn có nhiều niềm vui với Mittens, trên thực tế, rằng bạn đang bắt đầu đặt câu hỏi một cách nghiêm túc tại sao bạn phải kiếm một người bạn trai. Anh ta thậm chí còn không tốt hơn Mittens. Mittens làm cho bạn cười, luôn luôn là trò chơi dành cho một cái ôm và vui vẻ lắng nghe bạn than vãn về những người đàn ông mà không phán xét. 

Khi nào thì bạn đang chán ngấy việc hẹn hò 3

"À … một người bạn trai sẽ hoàn toàn làm hỏng thời gian xem truyền hình thực tế của tôi …"

Bạn đã gắn liền thói quen buổi tối cho những bộ đồ ngủ /truyền hình thực tế / sô cô la và bạn không muốn người khác làm hỏng nó: Hãy trung thực, nếu bạn bắt đầu hẹn hò với một người nào đó một cách nghiêm túc, họ sẽ mong đợi bạn đi chơi với họ trong buổi tối. Họ cũng sẽ mong đợi bạn mặc ​​quần áo thích hợp.

Bạn đang chán ăn trong các nhà hàng ưa thích: Ở giai đoạn này, bạn đã có bữa ăn tối trong mỗi nhà hàng duy nhất. Lúc đầu, nó vui vẻ nhưng bây giờ tất cả các bạn thực sự muốn là một đĩa khoai tây chiên và gà nấu chín trong lò của bạn.

Bạn thấy hẹn hò thật vô trách nhiệm về mặt tài chính: Bạn là một người trưởng thành bây giờ. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm hơn là chi tiêu tiền vào những cuộc hẹn?

Bạn thuyết phục bản thân rằng bạn sẽ không thích anh ấy trước khi bạn rời khỏi nhà: Anh ấy thích thể thao và du lịch, bạn thích nằm ghế sofa và xem Keeping Up With The Kardashians. Bạn biết cả hai không có cơ hội, do đó bạn đang giảm tổn thất và ở nhà tối nay, đúng không?

Bạn nên tập trung vào sự nghiệp của bạn mà hẹn hò cảm thấy như một sự lãng phí thời gian: Nếu theo "sự nghiệp" bạn có nghĩa là blog của bạn thiết lập một đêm hay khăn bạn đã cố gắng để đan từ năm 2001 …