Khảo sát tiết lộ 1 trong 5 người đàn ông có một tài khoản email bí mật

0
19

Khảo sát cho biết trung bình 1 trong 5 người đàn ông có một tài khoản email bí mật

Bạn sẽ phản ứng thế nào nếu bạn phát hiện ra rằng người đàn ông của bạn có một tài khoản email bí mật? Chúng tôi hỏi bởi vì một cuộc khảo sát mới đã tiết lộ rằng một trong năm người đàn ông có một tài khoản email cá nhân mà họ sử dụng để giấu thư từ đối tác của họ.

Cuộc khảo sát, được thực hiện bởi BullGuard, tiết lộ rằng hàng triệu người đàn ông giữ một tài khoản email mà họ mở năm trước đây và bây giờ sử dụng nó để giữ liên lạc với bạn gái cũ hoặc ai đó mà bạn gái hiện tại của họ không thích.

Tuy nhiên, nó được thậm chí còn đáng lo ngại hơn, với một số người đàn ông thừa nhận rằng họ cố tình thiết lập tài khoản email bởi vì họ đã có quan hệ và không muốn đối tác của họ biết về nó. Trong khi một số người đàn ông tuyên bố rằng họ chỉ đơn giản là giữ các vấn đề tài chính khác nhau bí mật với nửa kia của họ.

Một trong hai mươi người đàn ông được hỏi thừa nhận đã mua một điện thoại di động thứ hai để đảm bảo sự riêng tư của họ. Và một con số khổng lồ 77 phần trăm những người được khảo sát nói rằng họ thường xuyên xóa tin nhắn văn bản họ đã nhận được chỉ trong trường hợp vợ hoặc bạn gái của họ muốn xem hộp thư đến của họ.

Liệu nửa kia của bạn có một tài khoản email cá nhân bí mật không?

Liệu nửa kia của bạn có một tài khoản email cá nhân bí mật không?

"Tất nhiên có những lo ngại an ninh hợp pháp mà có thể liên quan đến một người nào đó thiết lập một địa chỉ email thứ hai, hoặc thanh toán bù trừ lịch sử trình duyệt," Mike Hodges, phát ngôn viên của BullGuard nói.

"Chúng tôi hy vọng rằng trong hầu hết các trường hợp này đang được thực hiện vì lý do đạo đức cho ví dụ để giúp tránh những trò gian lận lừa đảo và không phải vì người ta không chung thủy hoặc không tốt," ông nói thêm.

Cuộc khảo sát cũng phát hiện ra rằng 20 phần trăm của những người đàn ông giữ cho các tài khoản email phụ riêng tư, nói rằng có một số khía cạnh của cuộc sống của họ rằng đối tác của họ không cần biết.

Một phần tư số người đàn ông cũng thừa nhận rằng lý do tại sao họ đã xóa lịch sử duyệt web internet của họ là bởi vì họ sẽ xấu hổ nếu ai đó xem qua lịch sử tìm kiếm của Google trước đây của họ.

Chúng tôi tò mò về các quý cô – liệu bạn có một tài khoản email cá nhân mà nửa kia của bạn không biết?.