Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn đến người phụ nữ bạn yêu

0
593

        Đôi khi đàn ông rất tự phụ và chỉ quan tâm đến bản thân mình. Người đàn ông không chủ ý như vậy và các bạn thường ngạc nhiên khi nhận ra điều đó vì họ thực sự có ý định tốt đẹp. Nhưng phần lớn những người đàn ông đều không hình thành thói quen quan tâm đến nhu cầu của người khác như người phụ nữ vẫn làm và do đó, họ dễ dàng rơi vào tình trạng ích kỷ mà không hề nhận ra điều đó.

        Đó là lý do mà người đàn ông nên thể hiện sự quan tâm đến cuộc sống của người bạn đời nhiều hơn. Phụ nữ sẽ cảm thấy họ được đánh giá cao nếu được đàn ông quan tâm. Dưới đây là một số gợi ý:

        – Chú ý đến những gì đang xảy ra với cô ấy.

        Bạn có biết rằng, nếu như một nguời phụ nữ tham gia vào một chương trình ti vi với chồng mình và một người bạn gái thân của cô ấy, người bạn gái của cô ấy sẽ nhận được giải thưởng nếu như cuộc thử nghiệm là về việc ai trong số hai người (người chồng và người bạn gái) biết nhiều hơn về cô ấy. Đó là vì người bạn của cô ấy có thể để tâm nhều hơn đến những gì đang xảy ra với cô ấy một cách chi tiết hơn người chồng. Quan tâm đến những gì các bạn yêu quý chính là sự thâm nhập vào thế giới nội tâm của người phụ nữ.

        – Hãy hỏi cô ấy về những hành động quan trọng đối với cô ấy.

        – Hãy hỏi cô ấy về những sự kiện mới diễn ra với cô ấy.

        – Hãy cùng cô ấy xem xét lại khi những sự kiện đó đã diễn ra.

        – Hãy đưa ra những vấn đề mà bạn biết rằng cô ấy đang muốn trao đổi.

        – Hãy hỏi xem cô ấy đang nghĩ gì và cảm thấy như thế nào.

        Khi bạn hỏi người bạn đời của bạn: “Em cảm thấy thế nào?” hay “Em đang nghĩ về điều gì vậy?”, bạn đã gửi cho cô ấy một thông điệp rằng những suy nghĩ và tình cảm của cô ấy rất quan trọng đối với bạn, rằng bạn tôn trọng và đánh giá cao những điều đó cũng như tôn trọng và đánh giá cao giá trị của cô ấy.

        Đưa ra những câu hỏi như thế này là một trong những phương pháp đơn giản nhất để thể hiện sự quan tâm của bạn tới cuộc sống của cô ấy. Cô ấy sẽ thực sự nhận thức được sự cố gắng của bạn và bạn có thể khám phá ra được rất nhiều điều về cô ấy mà bạn chưa từng biết đến.

 

Giá tiệc cưới luôn là nỗi lo của cô dâu chú rể

Lễ cưới là dịp trọng đại của các cặp đôi. Đi cùng với đó là bao nỗi lo đến với các cô dâu chú rể. Trong số đó, giá tiệc cưới luôn là vấn đề quan trọng cần phải lưu tâm hàng đầu. Ngày nay, khi mà các nhà hàng tiệc cưới mở ra ngày càng nhiều thì các cặp đôi cũng có thêm nhiều sự lựa chọn với nhiều mức giá tiệc cưới đa dạng. Tuy nhiên, để ước tính chi phí chính xác và hợp lý nhất, bạn nên tìm đến sự trợ giúp của đội ngũ tư vấn tại các nhà hàng uy tín như Riverside Palace. Đội ngũ này sẽ giúp bạn lựa chọn cách thức tổ chức tiệc cưới phù hợp nhất với ngân sách của mình. Đây cũng là điểm mấu chốt giúp cho các cặp đôi giảm bớt sự lo lắng, đồng thời lễ cưới của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn, ngọt ngào hơn.

để giá tiệc cưới không còn là nỗi lo

.