Dự án thành lập dịch vụ chụp ảnh cưới ngoài trời Nguyễn Chuyên

0
14

Hiện nay trong xu thế phát triển của khoa học công nghệ cùng với mức tăng trưởng GDP của người dân Việt Nam (Năm 2001: 6,69%; Năm2002: 7,04%; Năm 2003: 7,25% và Năm 2004: 7,7%) đã góp phần nâng cao mức sống của mọi người trên tất cả các lĩnh vực, từ cái ăn, cái mặc, nhu cầu giải trí…cho đến nhu cầu về thẩm mỹ. Phong tục cưới hỏi, từ rất lâu đã được xem như một truyền thống tốt đẹp, quý báu và vô cùng quan trọng của người Việt Nam. Với kỷ niệm khó quên trong đời mình như vậy, mọi người đều có nhu cầu lưu giữ lại những giờ phút quý báu đó trong ký ức của mình. Tuy nhiên với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay, con người không chỉ đơn thuần là lưu giữ kỷ niệm mà còn mong muốn có được những album, những tập ảnh thật ấn tượng và sắc sảo.

Trên địa bàn tỉnh An Giang hiện nay, những dịch vụ chụp ảnh cưới chỉ có thể cung cấp cho khách hàng những album hình cưới trong một không gian tự tạo – những hình ảnh “theo mẫu” được ấn định sẵn trong không gian nhỏ hẹp. Hòa mình với thiên nhiên, hoa cỏ để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đời là xu thế chụp ảnh cưới mà các tân lang, tân nương rất yêu thích hiện nay . Ảnh studio đã không còn chiếm vị trí “độc tôn” như những năm trước đây và những bức ảnh uyên ương vì thế đã không còn bị “đóng khung” vào phông ảnh. Đó cũng chính là cơ hội đầu tư cho lĩnh vực chụp ảnh cưới ngoài trời, ngoài ra đây còn là loại hình dịch vụ xuất hiện đầu tiên trên địa bàn tỉnh An Giang.

Chỉ thị của Chính phủ về phát triển dịch vụ trong kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm (2006 – 2010), khuyến khích phát triển các dịch vụ mới có tính cạnh tranh cao. Nhằm góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và ghi lại dấu ấn khó quên về khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người, góp phần khẳng định tầm quan trọng của phong tục cưới hỏi ở Việt Nam, một phong tục tốt đẹp và quý báu. Thành lập dịch vụ với loại hình kinh doanh hoàn toàn mới trên địa bàn tỉnh An Giang. Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng đòi hỏi công nghệ cao của khách hàng (cụ thể là các tân lang, tân nương có thu nhập khá và cao trên địa bàn tỉnh An Giang. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới ngoài trời của các tân lang, tân nương trên địa bàn tỉnh An Giang, dự án nhằm phục vụ cho việc thành lập dịch vụ chụp ảnh cưới ngoài trời Nguyễn Chuyên với các đặc điểm như sau: Quy mô dịch vụ: 42 m2 (chưa kể nhà xe–chứa xe vận chuyển khách hàng mỗi ngày 24 m2 ). Thời gian sửa chữa, tân trang trụ sở (do thuê mặt bằng nhà đã được xây dựng sẵn) : tháng 11 / 2005. Thời gian bắt đầu hoạt động: 01/ 01 / 2006.

 

Lựa chọn mới cho tiệc cưới quận Tân Bình

Khi tổ chức tiệc cưới tại quận Tân Bình các cô dâu chú rể giờ đây có thể dễ dàng chọn lựa nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình Capella Parkview. Phong cách châu Âu kết hợp lối kiến trúc độc đáo với đường lượn sóng mềm mại, tinh tế với gam màu sáng, Trung tâm hội nghị – nhà hàng tiệc cưới Capella Parkview sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc quan trọng. Tại đây ngoài sự tiện nghi sang trọng trong kết cấu kiến trúc mà còn là sự mới mẻ của hệ thống dịch vụ cưới cao cấp, chuyên nghiệp. Các đầu bếp tại nhà hàng này cũng xây dựng những menu tiệc cưới, menu món ăn đa dạng, hấp dẫn và mới lại khiến khách mời tới dự hài lòng.

.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới The Adora với các set trang trí tiệc

Trung tâm hội nghị tiệc cưới The ADORA  vốn nổi tiếng với đội ngũ tang trí dịch vụ đẹp và cao cấp. Tại đây cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới bao gồm:

– Trang trí tiệc cưới trọn gói

– Trang trí Bàn Lễ Tân

– Trang trí Sân Khấu

– Trang trí Lối Đi Sân Khấu

– Trang trí Backdrop chụp ảnh

– Trang trí Cổng Hoa…

Không những thế, uyên ương cũng có thể trao cho chúng tôi ý tưởng, từ những ý tưởng cưới tuyệt vời đó kết hợp với kiến trúc sảnh tiệc sẵn có, nhà hàng tiệc cưới The ADORA sẽ giúp bạn hoàn thiện bức tranh tình yêu với sắc màu hạnh phúc nhất. Hãy tham các các chương trình ưu đãi tiệc cưới đặc biệt với các gói trang trí tiệc cưới cao cấp tại The Adora

.

Menu cưới hoàn hảo của nhà hàng tiệc cưới The Adora

Mỗi nhà hàng sẽ có một thực đơn cưới khác nhau, chính thực đơn cưới sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của nhà hàng, để có một thực đơn ngon, mang lại sự hài lòng cho một vị thực khách đến tham dự lễ cưới, The Adora có nhũng đầu bếp tay nghề chuyên môn cao, đem đến những hương vị hấp dẫn nhất của từng món ăn. Trong những nhà hàng tiệc cưới tại Tp HCM, thì The Adora là một trong những trrung tâm hội tiệc cưới uy tín về chất lượng lẫn giá tiền, nhân viên phục vụ thân thiện, món ăn hợp với khẩu vị của tất cả các khách mời tứ phương. 

Trong nhữn năm gần đây, Thea Adora chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của nhiều cặp đôi, vì sự tiện nghi lẫn thái độ phục vụ đã đem lại sự ưng ý nhất cho khách hàng, để khách hàng gửi gắm niềm tin đến nhà hàng cưới và mong muốn có một lễ cưới trọn vẹn nhất của cuộc đời con người, cưới là niềm hạn phúc của con người.

 

.