Địa điểm nhà hàng tiệc cưới quận 3 sang trọng

0
36

Một sự kiện quan trọng nhất trong đời người chính là ngày cưới, là ngày mà cả hai về chung một nhà với niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn khi tìm được nửa kia của cuộc đời mình cùng nhau đi đến cuối con đường còn lại. Nên việc quan trọng cũng không kém trong ngày cưới là chọn được địa điểm nhà hàng tiệc cưới phù hợp nhất cho cặp đôi để lưu giữ kỷ niệm này.

Bạn muốn tìm kiếm một nhà hàng tiệc cưới quận 3 mà chưa lựa chọn được nơi tổ chức theo mong muốn. Bài viết sau đây sẽ đánh giá và đưa ra những địa điểm giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Nhà hàng tiệc cưới quận 3 Callary Wedding & Events

Khung cảnh nhà hàng tiệc cưới quận 3 Callary

Quan cảnh phía trước nhà hàng Callary

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới Callary là nơi được nhiều cặp đôi lựa chọn, lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới sang trong cho ngày trọng đại của mình, với đẳng cấp và chi phí phù hợp với cặp đôi. Địa điểm nhà hàng tiệc cưới Callary ngay trung tâm thành phố thuận lợi cho việc di chuyển cho nhiều khách mời, cũng như gia đình của các cặp đôi nằm ở khu vực thành phố. Chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên nghiệp, cùng với cơ sở vật chất hàng đầu tạo nên một trung tâm tiệc cưới sang trọng dành cho những cặp đôi muốn tổ chức tiệc nơi đây.

Tại Callary có không gian sảnh tiệc sang trọng với 4 sảnh tiệc mang tên 4 loài hoa mang biểu tượng cho tình yêu và được trang trí, thiết kế riêng biệt theo từng sảnh khác nhau để các cặp đôi tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với cá tính, chủ đề. Diện tích của tất cả sảnh tiệc đều bằng nhau không lớn cũng không nhỏ có sức chứa lên đến 1500 người, phù hợp để tổ chức tiệc cưới với số lượng khách mời của mỗi cặp đôi cưới từ 150 người đến 400 người.

Sảnh tiệc bên trong nhà hàng

Không gian sảnh tiệc bên trong nhà hàng

Ngoài ra, nhà hàng còn được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng ẩm thực của nhà hàng với thực đơn phong phú, đa dạng giúp cho các cặp đôi dễ dàng lựa chọn những món ăn ưa thích của mình thêm vào thực đơn để mời khách dự tiệc. Bên cạnh đó, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nấu ăn, đã tạo nên thực đơn đa dạng và cách chế biến phù hợp với khẩu vị của nhiều người cùng với món ăn đặc trưng của nhà hàng được nhiều cặp đôi lựa chọn khi tổ chức tiệc cưới.

Không gian trung tâm tiệc cưới Callary được trang trí từ cổng vào đến sảnh tiệc và bàn tiệc đều được nhà hàng chăm chút, quan sát kỹ lưỡng để tạo nên sự an tâm trong quá trình trải nghiệm của khách hàng khi đến tham dự tiệc cưới. Hầm gửi xe rộng rãi, trang thiết bị công nghệ hiện đại, phục vụ cho các cặp đôi trong ngày cưới một cách trọn vẹn nhất. Điều đặc biệt mà luôn được nhiều cặp đôi, khách hàng tin tưởng đặt niềm tin khi tổ chức tiệc cưới tại đây chính là giá cả luôn ổn định, phù hợp với ngân sách mà các cặp đôi muốn chi trả và trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất để tổ chức tiệc cưới.

Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole

Hình ảnh phía trước của nhà hàng Metropole

Mặt tiền của nhà hàng tiệc cưới Metropole

Một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới không thể bỏ qua là nhà hàng tiệc cưới Metropole nơi mà nhiều khách hàng, cặp đôi lựa chọn nơi tổ chức tiệc cưới, giữ trọn niềm hạnh phúc khi cả hai trở thành của nhau. Nhà hàng Metropole còn cung cấp nhiều dịch vụ khác để hỗ trợ cặp đôi trong quá trình chuẩn bị lễ cưới của mình một cách hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại.

Là một trong những nhà hàng tiệc cưới quận 3 nằm gần ngay trung tâm thành phố, với vị trí thuận tiện cho việc di chuyển giữa các quận với nhau khi các cặp đôi tổ chức tiệc cưới, dễ dàng đi lại và không mất qua nhiều thời gian khi đến nhà hàng tham dự tiệc cưới.

Metropole có 6 sảnh tiệc cưới được đặt tên theo nhiều thành phố lớn khác nhau trên thế giới, cùng với thiết kế, trang trí kiến trúc khác nhau tùy theo từng phong cách của thành phố đó để các cặp đôi có thể dễ dàng lựa chọn. Sảnh lớn nhất có diện tích 364m2 phục vụ thực khách lên đến 1500 người với số lượng 150 bàn.

Quan cảnh bên trong sảnh tiệc

Sảnh tiệc trong nhà hàng tiệc cưới Metropole

Hệ thống trang thiết bị, âm thanh, sân khấu hiện đại phục vụ phần quan trọng nhất trong buổi lễ cùng những màu sắc trang trí sinh động trong buổi lễ. Nếu bạn không thích theo phong cách của nhà hàng bạn có thể tùy chọn lại để phù hợp với cá tính, chủ đề mà bạn muốn thực hiện trong lễ cưới của mình.

Tổng kết

Bài viết trên là những nhà hàng tiệc cưới quận 3 được nhiều cặp đôi, khách hàng lựa chọn là nơi tổ chức tiệc cưới quan trọng cho cuộc đời mình, cùng người thân, bạn bè với những kỷ niệm lưu trữ đẹp về sau.

Tham khảo: Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole