Chọn phong cách nào cho tiệc cưới của bạn?

0
117

Metropole biết rằng ngày trọng đại của mỗi cặp vợ chồng là độc nhất, nhưng chỉ có những tình cảm nồng ấm sẽ không giúp bạn tiến gần hơn đến đám cưới trong mơ của mình. Những gì bạn thực sự cần là một giới thiệu về các phong cách đám cưới khác nhau. Kỳ thực mỗi đám cưới có thể khác nhau về bày biện, trang trí, kiểu đãi tiệc nhưng về cơ bản chỉ có một vài loại đám cưới để phân biệt.

Chúng ta không nói về chi tiết cụ thể như trang trí hay trang phục ở đây mà là cảm giác và diện mạo tổng thể của lễ cưới. Một số cặp vợ chồng có thể hình dung đám cưới của họ trước khi nhẫn cưới được đeo vào ngón tay nhưng hầu hết các cặp uyên ương đều sẽ mất vài tháng để đi qua vô số lựa chọn: tiệc cưới ngoài trời hay tiệc cưới trong nhà hàng, tiệc cưới ở bãi biển hay tiệc cưới trên núi rừng hoang sơ,… trước khi đi tới một quyết định cụ thể. Đó là lý do tại sao Metropole cô đọng các tùy chọn vào một danh sách đơn giản gồm 8 phong cách dễ theo dõi và cảm nhận. Ngoài ra, Metropole thậm chí đã tạo một bài kiểm tra hữu ích để giúp bạn tìm ra phong cách nào là tốt nhất cho bạn và nửa kia của mình. 

Đám cưới nhà quê

Một bữa tiệc tại nhà vui vẻ, thân mật hoặc tiệc cưới ngoài trời tại một khu vườn trong điều kiện thời tiết tươi đẹp. Những cảnh vật xung quanh tạo nên một không gian gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên. Bùng nổ với các chi tiết quyến rũ, loại lễ kỷ niệm này thường diễn ra trong hai hoặc ba ngày. Môi trường xung quanh đất và nước bình dị sẽ tạo cho bạn một cảm giác thân thuộc, yên bình. Phong cách này có thể biến hóa từ thanh lịch và sang trọng cho đến mộc mạc tùy thuộc vào ngôi nhà nông thôn bạn chọn. Bạn có thể dựa trên kinh nghiệm tham dự các lễ cưới ở quê nhà hoặc xem những hình ảnh, video về các đám cưới trên youtube để tìm cảm hứng rồi bắt đầu lên ý tưởng cho hôn lễ của mình.

Đám cưới phong cách nhà quê

Đám cưới thành phố

Một hôn lễ kỷ niệm sang trọng, hiện đại diễn ra tại ở trung tâm thành phố là một lựa chọn đáng cân nhắc. Điều này mang lại cảm giác đêm tiệc kéo dài hơn một đám cưới truyền thống và xu hướng có một danh sách khách mời nhỏ hơn trong phạm vi thị thành. Nếu nơi bạn chọn cũng là thành phố quê hương bạn, điều này có nghĩa là một sự tiện lợi bổ sung trong suốt quá trình lập kế hoạch từ những ngày chuẩn bị đầu tiên cho đến buổi sáng trước khi lễ cưới diễn ra.

Đám cưới theo phong cách lễ hội

Một ngày cưới đầy màu sắc, đông người tham dự có nhiều điểm chung với một lễ hội âm nhạc cổ điển hơn các đám cưới truyền thống mà thế hệ cha mẹ bạn đã có. Địa điểm tổ chức có thể là một nhà kho được cải tạo ở vùng nông thôn hay một quảng trường văn hóa địa phương. Hôn lễ như một ngày hội của riêng cặp đôi. Sự phấn khởi của đám đông khách mời mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cả ngày.

Đám cưới phong cách lễ hội

Đám cưới trọn gói khách sạn

Một đám cưới thuê trọn gói của khách sạn đòi hỏi sự ủng hộ tài chính tối thiểu tương đối cao từ phía bạn. Các hoạt động tại buổi lễ với gia đình và bạn bè của bạn mang lại những bức ảnh kỷ niệm tuyệt vời. Đây là kiểu đám cưới phổ biến nhất ở Ireland mười năm trước. Mặc dù không phải lúc nào cũng độc đáo nhất nhưng kiểu đám cưới này sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho cả cặp uyên ương và quan khách.

Hôn lễ tại nhà hàng tiệc cưới HCM

Để thực hiện, cặp đôi cần liên hệ với một vài khách sạn trong khu vực bạn chọn và hỏi về các gói dịch vụ thuê của họ. Các khách sạn có thể khác nhau rất nhiều trong việc cung cấp dịch vụ và hỗ trợ, vì vậy hãy quyết định cẩn thận về địa điểm, thức ăn, không gian sự kiện phù hợp.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Metropole, các đôi trẻ có thể xác định được phong cách chủ đạo cho tiệc cưới ngoài trời của mình từ đó, tiếp tục lên kế hoạch cụ thể. Cho dù bạn chọn phong cách nào đi nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm của Metropole sẵn sàng theo chân bạn đến bất cứ đâu để tổ chức một sự kiện tiệc cưới tuyệt vời.