Cách trang trí sảnh tiệc cưới sáng tạo cho các cặp đôi – kỳ 2

0
8

Hãy đưa ra ý kiến về phong cách trang trí sảnh với nhà hàng cưới, chắc chắn họ sẽ biến những ý tưởng của bạn thành một khung cảnh tuyệt đẹp và lung linh.

Với những ý tưởng táo bạo, bạn có thể biến không gian tiệc cưới thành một thế giới mới. Bạn có thể tham khảo qua không gian sảnh tại nhà hàng cưới mà bạn sẽ đặt để tìm ra phương án thích hợp về phong cách trang trí của mình. Hãy tham khảo qua những ý tưởng trang trí dưới đây bạn nhé. 

Sử dụng khăn trãi bàn kết hợp với lọ hoa nhỏ

Bạn có từng nghĩ đến việc nên sử dụng khăn trãi bàn có học tiết độc đáo thay cho nền khăn trắng hay chưa? Nếu chưa, hãy thử áp dụng ý tưởng này vào tiệc cưới của bạn nhé. Những họa tiết trên khăn sẽ góp phần tạo nên sự khác biệt cho cả bàn tiệc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp việc trang trí những lọ hoa nhỏ theo các họa tiết, để tạo nên sự đồng điệu cho ..

Khu vực tái hiện lại kỷ niệm của cặp đôi

Song song với việc tái hiện lại những kỷ niệm của cả hai bạn trên màn hình video, thì bạn có thể sử dụng những bức ảnh tranh trí ở một khu vực riêng. Bạn có thể chú thích ý nghĩa của từng bức ảnh hoặc viết từng đoạn văn nhỏ mô tả về cuộc tình của cả hai. Điều này sẽ giúp các khách mời của bạn hình dung được câu chuyện tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc cả cả hai nhân vật chính ngày hôm đó.

Dùng đèn lồng giấy để trang trí

Trang trí bằng đèn lồng giấy không có gì mới, nhưng nó sẽ gây bất ngờ hơn nếu bạn nhân số lượng của chúng lên. Bạn có thể kết hợp đèn chiếu sáng trong một vài đèn lồng với nhiều màu sắc khác nhau, chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ khi hệ thống chiếu sáng của những chiếc đèn lồng giấy này được khởi động. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế tiệc cưới của mình thành một du ngoạn Hoa Đăng, điều này sẽ gây thu hút cho khách mời của bạn nhiều hơn, đồng thời họ cũng có thể lưu lại những bức hình thật đẹp với khung cảnh đặc sắc này. 

Dùng nến trang trí trên bàn tiệc

Bạn có thể hạn chế đèn chiếu sáng lại bằng cách sử dụng nến thơm hoặc nến thường để trang trí. Ánh sáng từ nến tạo hiệu lung linh, huyền ảo và cổ tích hơn ánh sáng từ đèn neon.

Ảnh phông nền cho sảnh

Ảnh phông nên có thể tạo điểm nhấn cho cả không giản sảnh cưới. Bạn có thể kết hợp nhiều loại vải với nhau hoặc dùng giấy cắt thành nhiều hình trang trí trên phông nền theo ý tưởng của bạn. Thay vì chỉ dùng phông nên có tên cả hai thì hãy biến tấu thêm nhiều sáng kiến trang trí độc đáo bạn nhé.

Sự kết hợp độc đáo của đèn chiếu sáng

Kết hợp những dãi đèn chiếu sáng cùng với những cây nến cao sang trọng sẽ biến không gian sảnh cưới của bạn thành một khung cảnh tuyệt đẹp với những ánh lửa nhảy nhót lung linh.

Phá cách ở bàn và ghế

Thay vì trang trí bàn tiệc theo kiểu truyền thông, bạn có thể phá cách với các thiết kế về gỗ. Những chiếc ghế gỗ xếp với dáng ngồi thấp hơn sẽ cho khách mời của bạn những trãi nghiệm mới mẻ khi dự tiệc và ghi nhớ buổi tiệc cưới của bạn thật lâu sau đó.

Khung cảnh cổ tích

Thay vì xếp nhiều hoa và nên trên bàn, bạn có thể thay thế bằng cách kết hợp cả hai tố bằng cách treo chúng lên. Một chiếc đèn lồng kính có nến chiếu sáng được trang trí chung quanh bằng hoa và dây leo sẽ tạo hiệu ứng thần tiên, gần gũi với thiên nhiên cho tiệc cưới của bạn. 

Thêm nhiều cây xanh trang trí

Thay vì chi một khoản tiền khá lớn vào hoa tươi trang trí, bạn có thể cắt giảm lại bằng việc sử dụng nhiều dây leo và cây xanh hơn. Nếu bắt buộc cần có hoa trang trí thì những loại cúc thạch thảo, oải hương, cẩm chướng,… để tạo điểm nhấn. 

Hy vọng với những ý tưởng được nêu ở trên sẽ giúp bạn lên được bản thiết kết về phong cách trang trí trong tiệc cưới của mình. Hãy trao đổi với nhà hàng cưới, nơi sẽ tổ chức tiệc của bạn về những ý tưởng trang hoàng và nhận lời khuyên từ họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo qua những ý tưởng trang trí khác tại đây nhé.