Biến những nút chai đơn giản thành một tác phẩm nghệ thuật cho lễ cưới của bạn.

0
10

Chúc mừng Ngày Trái Đất! Tôi hy vọng bạn đã thưởng thức tất cả các bài viết của chúng tôi trong tuần này để chào mừng Ngày Trái Đất. Hôm nay tôi muốn chia sẻ một dự án về những nút chai trong chiến dịch chào đón Ngày Trái Đất! Họ đã hợp tác với Liên minh Bảo tồn rừng của thành phố Cork (CFCA) để thúc đẩy việc sử dụng các nút chai làm từ thiên nhiên. Bạn có biết rằng nút chai là 100% tự nhiên, tái tạo, tái chế và phân hủy sinh học? Một mảnh hoàn hảo để kết hợp vào ngày cưới của bạn? 🙂 Nếu bạn đã ở trong một cửa hàng sinh học trong tháng vừa qua, bạn có thể thấy những bức tranh tuyệt vời của họ làm từ nút chai, và mỗi cửa hàng đều khác nhau! Tôi đã đến 4 cửa hàng trong tháng này và tất cả chúng đều khác biệt và độc đáo. Tôi nghĩ rằng chúng sẽ tạo nguồn cảm hứng trong việc trang trí lễ cưới, phải không?

 Biến những nút chai đơn giản thành một tác phẩm nghệ thuật cho lễ cưới của bạn.

Những cái nút chai được sơn lại đầy màu sắc

Những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời từ những nút chai
Bạn có thể dùng nút chai để tạo phông nền sau khi chúng đã được sơn và thiết kế lại.
Một bức tường đầy nghệ thuật từ những nút chai rượu bỏ đi

Bạn có thể tạo dây và treo lên
Bạn có thể nối chúng lại và treo lên.
Một tác phẩm nghệ thuật từ những nút chai bỏ đi

Một tác phẩm nghệ thuật từ những nút chai bỏ đi.

Một tác phẩm nghệ thuật từ những nút chai bỏ đi.
Một tác phẩm yêu thích của tôi, những quả bóng bằng cách kết hợp các nút chai như một cây xương rồng! Chúng thật xinh đẹp, hoàn hảo và thân thiện với môi trường! Thêm vào đó những vật trang trí này có thể giữ đến khi lễ cưới kết thúc.
Một tác phẩm nghệ thuật từ những nút chai bỏ đi.

Một tác phẩm tuyệt vời và sáng tạo từ nút chai

Những cái nút chai thật kì diệu phải không!?

Nếu bạn thích ý tưởng biến những nút chai thành tác phẩm nghệ thuật, thì các cửa hàng sinh học sẽ giúp bạn. Họ sẽ tổ chức các buổi hội thảo nhỏ để hướng dẫn vào tối nay và ngày mai.

Bạn muốn làm nhưng bạn không thể thu thập nhiều nút chai? Vâng, sau ngày Trái Đất các nút chai sẽ chuyển về cho CFCA, bạn có thể nhận ở đấy. ố còn lại sẽ ược chuyển cho trung tâm bảo tồn Cork và đem tái chế.