Bật mí những cách trang trí tiệc cưới đơn giản nhưng đẹp mắt

0
288

Một bữa tiệc được trang trí như thế nào cũng không quan trọng bằng sự hòa hợp ý kiến của hai vợ chồng, đôi khi bạn cần để ý tới phái mạnh một chút vì ý tưởng trang trí đơn giản lại của chồng mình lại khiến người tham dự trầm trồ vì sự đẹp mắt và cuốn hút.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số cách trang trí lễ cưới đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt tại nhà hàng tiệc cưới.

1. Ocean Wedding

Nếu bạn và chàng có những kỉ niệm tuyệt đẹp về biển thì đây sẽ là phong cách riêng dành cho bạn đấy.

Hãy hình dung về cảnh biển với sóng, cát, bầu trời xanh, và sao biển chẳng hạn,… Sau khi hình dung xong, hãy viết ra những thứ làm bạn ấn tượng nhất về biển, sau đó liên hệ với nhà hàng tiệc cưới mà bạn muốn tổ chức, trao đổi với họ ý tưởng trong ngày cưới của mình. Gam màu xanh dương với những chú sao biển đáng yêu sẽ là một sự lựa chọn thích hợp và dễ chịu. 

Trang trí tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới

Ngoài ra, hãy chọn dĩa ăn màu xanh lam bởi vì sao biển đã có màu trắng, nhớ thêm một vài nhánh hoa để chiếc dĩa không quá trống trải. Thế là bạn đã có 1 hình ảnh đầy chất biển cho bữa tiệc.

Phần trang trí còn lại thì phải tùy thuộc vào sở thích của bạn và khả năng phục vụ của nhà hàng tiệc cưới mà bạn chọn.

2. Country Wedding

Rất nhiều người khi nhắc tới hoa của Việt Nam đều nghĩ ngay đến hoa sen. Hoa sen cũng đã từng được cân nhắc để làm quốc hoa của Việt Nam. Một hình ảnh đẹp và trang trọng như thế chắc chắn sẽ làm cho bữa tiệc của bạn thêm phần ý nghĩa.

Phong cách đồng quê luôn đẹp, thi vị và lãng mạn vừa đủ cho đôi tân lang tân nương.

3. Timeless

Những cánh bướm xinh xắn dùng để trang trí cho bàn tiệc cưới của bạn được làm hoàn toàn bằng tay. Tốt nhất là bạn nên dùng máy tính để vẽ một mẫu cánh bướm đơn giản nhất cho bạn. Bạn có thể in ra nhiều bản để sử dụng. Kích thước của chúng phụ thuộc vào loại ly mà bạn dùng.

Bạn có thể thay đổi màu sắc của chú bướm phù hợp với gam màu chủ đạo của bàn tiệc. Hay hơn nữa, trên mỗi cánh bướm, bạn có thể để tên của khách mời

4. Garden Cherry Wedding

Trang trí tại nhà hàng tiệc cưới

Tính chất sân vườn khó có thể trang trí gì nhiều ngoài bàn tiệc, thế nhưng một ý tưởng táo bạo là bạn có thể treo những khung ảnh cưới của mình lên hàng rào và lồng đèn lên cây để tạo điểm nhấn cho bữa tiệc.

5. Bright and fresh

Cuối cùng, cách đơn giản nhất để có một phông nền đẹp cho đám cưới của bạn mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, đó là bỏ hết mọi chi tiết nhỏ ra, và tập trung vào những chi tiết lớn.

Cách này vô cùng tiết kiệm thời gian cho bạn, và hiệu quả lại không ngờ. Chỉ cần bạn chú ý một vài điểm sau:

  • Chọn tông màu chủ đạo mà bạn và người ấy yêu thích
  • Tông màu chủ đạo phải thật sáng.
  • Tất cả các khăn trải bàn đi theo tông màu mà bạn đã định.
  • Đừng thắt nơ, trang trí gì cho ghế.
  • Các vật dụng trên bàn màu trắng.
  • Hoa trang trí có độ cao vừa phải, hoặc thấp, cánh hoa nở rộ.

Trên đây là những cách trang trí đơn giản và trang nhã nhất cho lễ cưới của bạn. Chỉ cần nắm bắt được những chi tiết trọng tâm, bạn sẽ có ngay một bữa tiệc cưới thật đẹp và ý nghĩa.