7 lời nói dối mà cô bạn thân nhất sẽ luôn nói với bạn.

0
689

best-friends-blonde-brown-hair-girl-laugh-Favim.com-338547
Bạn bè. Bạn sẽ ở đâu nếu không có họ?

Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những người bạn thân thiết khi bạn vấp ngã, cùng tận hưởng những giây phút vui vẻ và họ cũng sẽ nói dối bạn lúc cần thiết.

Vâng. Bạn đang đọc đúng đấy. Nếu bạn tin rằng bạn bè luôn nói sự thật với nhau thì bạn thật khờ khạo. Để chúng minh điều đó, chúng tôi đã tìm ra được ít nhất 7 tình huống mà cô bạn thân thiết nhất sẽ nói dối bạn.

1. Không ai thấy nó, không ai chú ý đâu!

Vào khoảnh khắc bạn trở lại bàn ăn trong một nhà hàng với gấu váy vướng vào tất, hay khi bạn té ngã trong một club nhộn nhịp trong lúc mọi người đang điên cuồng với nhạc của Beyonce. Cô ấy sẽ nói:" Không ai thấy đâu."
Không ai thấy nó, không ai chú ý đâu!
2. Tất nhiên, tớ không phiền nếu anh ta đi cùng bạn.

Khi bạn đang say đắm nói về anh chàng mới quen cùng với sự lãng bạn và tình yêu nồng cháy, cô bạn thân sẽ nói dối bạn là cô ấy không phiền khi bạn dành hết thời gian cho anh ta và muốn anh ta có mặt ở bất cứ buổi gặp nào với bạn bè. Bạn thật sự nợ cô ấy một lời xin lỗi đấy.
Tất nhiên, tớ không phiền nếu anh ta đi cùng bạn.
3. Anh ta chưa bao giờ đối xử tốt với bạn.

Không cần biết bạn chia tay trong tình huống như thế nào, "Anh ta chưa bao giờ đối xử tốt với bạn." sẽ luôn là câu nói của cô bạn thân để an ủi bạn. Thậm chí đó là một anh chàng tử tế nhất hành tinh.
Anh ta chưa bao giờ đối xử tốt với bạn.
4. Cậu hoàn hoàn phù hợp với công việc đó.

Không quan tâm đến việc bạn hoàn toàn không có chút kinh nghiệm nào về việc đó và đã không hoàn thành tốt khi phỏng vấn, cô bạn thân vẫn khăn khăn rằng đối thủ của bạn được nhận là do cô ta quen biết ai đó trong công ty.
Cậu hoàn hoàn phù hợp với công việc đó.
5. Hãy thử cái nữa đi.

Vâng, lúc mua sắm là lúc bạn cần lời khuyên chân thật nhất từ cô bạn thân, nhưng không phải lúc nào cũng thế. Không ai muốn nghe câu "Cái áo đó có thể nhìn thấy được áo lót của bạn." hay "Skinny Jean không hợp với cậu đâu.". Và cô ấy sẽ nói " Không đi đâu hết, hãy thử cái nữa."
Hãy thử cái nữa đi.
6. Mình không buồn nếu cậu mượn nó trước đâu.

Một trong những cử chỉ đẹp nhất trong tình bạn là cho mượn một chiếc váy mới mua, một cái túi vừa ra mắt hay một đôi giày bán chạy nhất mà bạn vừa tậu về ngay cả khi chưa tháo bỏ bảng giá.
 Mình không buồn nếu cậu mượn nó trước đâu.
7. Cậu không say.

Sự thật là bạn đã say.
Cậu không say.