4 mẫu backdrop trang trí cho tiệc cưới ngoài trời

0
147

Ngoài backdrop được trang trí ở sân khấu chính trong không gian buổi tiệc cưới, sẽ cần trang trí một backdrop ở ngoài nơi cô dâu chú rể lưu lại những hình ảnh kỉ niệm với khách mời. Cùng với bàn gallery, backdrop cũng là nơi đón tiếp các vị khách đến với bữa tiệc. Vì vậy, ngoài không gian bên trong tiệc cưới, thì phần backdrop cũng cần được trang trí chu đáo. 

Trang trí backdrop hoa cỏ mùa xuân

Ưu điểm của cách trang trí này là phong cách truyền thống, điển hình trong hầu hết các đám cưới lấy sắc hoa làm chủ đạo. Chính vì vậy, bạn có vô vàn kiểu biến tấu khác nhau để gây ấn tượng cho các khách mời của mình.

Những bông hoa không bao giờ lỗi thời, luôn tạo sự tươi mát cho người đối diện. Ngoài sắc trắng chủ đạo, bạn còn có thế thêm sắc hồng hoặc xanh tạo nên khung cảnh mùa xuân ấm áp. 

Backdrop truyền thống nhưng vẫn mang xu hướng riêng của cặp đôi

Backdrop truyền thống nhưng vẫn mang xu hướng riêng của cặp đôi

Trang trí backdrop bằng đèn neon

Tiệc cưới ngoài trời vào buổi chiều tối là khoảng thời gian lý tưởng cho việc trang trí backdrop bằng đèn neon phát huy hết tác dụng. Chút ánh đèn mờ ảo cộng với không khí lãng mạn sẽ tạo nên một tổng thể vô cùng ấm áp.

Trang trí backdrop bằng đèn neon

Trang trí backdrop bằng đèn neon

Trang trí backdrop phong cách mộc

Đối với những cặp đôi yêu thích sự giản đơn trong tiệc cưới thì backdrop đucợ làm từ gỗ sẽ là một lựa chọn hàng đầu. Sử dụng backdrop bằng gỗ hoặc các chất liệu từ thiên nhiên giúp tiệc cưới của bạn mang màu sắc rustic ấm áp và giản dị. Thêm các mẫu hoa hoặc rèm voan cách điệu ấn tượng hoặc hoa giấy trang trí cũng làm nổi bật gam màu trung tính của backdrop bằng gỗ đấy.

Trang trí backdrop bằng gỗ

Trang trí backdrop bằng gỗ

Trang trí backdrop với phong cách bohemian

Phong cách trang trí bohemian đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Với phong cách đơn giản và ấm cúng, phong cách này rất hợp với những bữa tiệc ngoài trời. Cùng những dụng cụ đơn giản, bạn có thể mang một âm hưởng đồng quê nhẹ nhàng vào tiệc cưới của bạn.

Có rất nhiều cách trang trí backdrop, để chọn được mẫu trang trí ấn tượng, bạn cần lên kế hoạch chi tiết cho không gian bên ngoài lẫn bên trong hôn lễ để phù hợp với không gian tiệc cưới. Cùng với cổng hoa cưới, backdrop phía ngoài sẽ là nơi thu hút những cái nhìn đầu tiên của những khách mời tham dự tiệc cưới. Cùng xem thêm một vài mẫu tham khảo ở bài viết trên nhé!