Home BLOG HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Những loại đàn ông nên tránh xa bằng mọi giá

Những loại đàn ông nên tránh xa bằng mọi giá

17 min read
0
0
766

Hẹn hò có thể là một điều phức tạp

Hẹn hò có thể là một điều phức tạp. Một số đàn ông thật tuyệt vời nhưng cũng có những người khác bạn nên tránh xa.

Nếu bạn đã chọn bộ đồ cho cuộc hẹn tại hồ bơi rất có thể là bạn đã biết rằng có một số loại đàn ông mà bạn nên tránh bằng mọi giá. Từ tay chơi cho đến kẻ lừa đảo, rất nhiều lần chúng ta rơi vào họ, làm tổn hại hạnh phúc và thời gian của chúng ta.

Chúng tôi chỉ nói rằng nếu bạn gắn bó với một ai đó đối xử với bạn tệ, bạn sẽ không bao giờ có cơ hội gặp gỡ hiệp sĩ của bạn.

Dưới đây là những loại đàn ông mà bạn nên tránh hơn là hẹn hò …

Tay chơi:

Russell Brand là hình mẫu tiêu biểu của các tay chơi

Tay chơi rất dễ nhận dạng. Họ thường là linh hồn của buổi tiệc, trò chuyện vui vẻ với mỗi người phụ nữ. Anh ấy có khả năng tâng bốc bạn, làm cho bạn cười và quyến rũ theo cách của mình vào trái tim. Chuông báo động vang lên nếu bạn nhận thấy anh ấy chú ý đến một phụ nữ khác trong khi ông đang cố gắng để trò chuyện bạn. Người nổi tiếng tiêu biểu? Chỉ cần nhìn vào Russell Brand …

The Kiss and Tell:

John Mayer không thể giữ được sự riêng tư tình cảm của mình với mọi người

Anh chàng này không thu thập các cuộc hẹn, anh ta thu thập những cuộc chinh phục và một khi anh ta nhận được những gì anh muốn, anh sẽ biến mất khỏi cuộc sống của bạn và khoe khoang về bạn cho tất cả các bạn bè của mình. Trường hợp cụ thể? Ông John Mayer. Chúng ta đều biết rằng John rõ ràng là không có khả năng giữ riêng tư mối quan hệ của mình. Ông là người mô tả Jessica Simpson là "bom tình dục" trong phòng ngủ. Quá nhiều thông tin John, quá nhiều thông tin …

Kẻ lừa đảo:

Jude Law đã lừa dối vợ chưa cưới Sienna Miller

Có một câu nói cũ: ''một lần lừa đảo, cả đời là đồ lừa đảo "và trong khi chúng ta biết rằng mọi người có thể thay đổi. Có một câu nói cũ mà đi dọc theo dòng 'một lần một đồ lừa đảo, luôn luôn là một đồ lừa đảo "và trong khi chúng ta biết rằng mọi người có thể thay đổi, thường xuyên hơn không cũ này vòng qua câu ngạn ngữ. Jude Law là một ví dụ điển hình. Năm 2005 nó được tiết lộ rằng Jude đã lừa dối vợ chưa cưới Sienna Miller với người giữ trẻ. Jude bác bỏ cáo buộc, nhưng khi tất cả mọi thứ làm sáng tỏ, ông thừa nhận rằng ông rất vui khi anh lừa dối cô. Sienna mình được trích lời nói rằng cô biết gian lận sẽ luôn luôn được trên thẻ với Jude – nếu cô đã lắng nghe tiếng nói bên trong của mình, phải không? Nếu người đàn ông của bạn là hành động khó hiểu hoặc nếu bạn nghi ngờ anh ta nhìn thấy một người nào khác, hãy gọi anh ta trên đó.

Người đàn ông con:
là một ví dụ điển hình. Năm 2005 có thông tin tiết lộ rằng Jude đã lừa dối vợ chưa cưới Sienna Miller để gian díu với người giữ trẻ. Jude bác bỏ cáo buộc, nhưng khi tất cả mọi thứ sáng tỏ, ông thừa nhận rằng ông rất vui khi lừa dối cô. Sienna trích lời rằng cô biết Jude luôn lừa đảo –  cô đã lắng nghe tiếng nói bên trong của mình, phải không? Nếu người đàn ông của bạn trở nên kì lạ hoặc nếu bạn nghi ngờ anh ta với một người nào khác, hãy hỏi.

Người đàn ông trẻ con:

Jack Black là tiêu biểu cho những người đàn ông chưa trưởng thành

Đã rất lâu kể từ khi người đàn ông này học đại học, nhưng ông vẫn tiệc tùng, đùa ngu ngốc và nói chung là chưa trưởng thành. Đây là một người đàn ông rõ ràng là vẫn còn mắc kẹt ở tuổi thiếu niên của mình. Ông có thể lớn lên để làm. Hãy xem diễn viên hài Jack Black là ví dụ. Chắc chắn anh ấy vui vẻ, nhưng anh sẽ được chỉ là thú vị khi bạn đã kết hôn và ông từ chối nói về "trưởng thành công cụ" giống như có trẻ em hoặc nhận được một thế chấp?

Kẻ nói khoác:

Ryan Reynolds là kẻ nói khoác.

Đây là một người đàn ông dường như đã đi từ mối quan hệ nghiêm trọng đến mối quan hệ nghiêm túc. Ông rõ ràng là có một số vấn đề cũ, chủ yếu là vì ông không bao giờ tự cho mình đủ lâu để phục hồi tình cảm trước khi ông yêu một người khác. Ví dụ? Ryan Reynolds. Ryan vừa chia tay với vị hôn thê của mình Alanis Morrisette và đột nhiên ông đã kết hôn với Scarlett Johansson. Tương tự như vậy, ly dị của mình từ ScarJo đã dường như không xảy khi ông đặt một chiếc nhẫn trên Blake Lively.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Comments are closed.

Check Also

7 điểm lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới quận 5

Nhắc đến quận 5, người ta vẫn thường nghĩ đến quận có số lượng người Hoa tập trung đông nh…