Home TIỆC CƯỚI - HỘI NGHỊ TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI Nhà hàng tiệc cưới – Họ thu hút khách hàng bằng cách nào!

Nhà hàng tiệc cưới – Họ thu hút khách hàng bằng cách nào!

13 min read
0
0
739

Nhu cầu tổ chức tiệc tại nhà hàng ngày càng cao và sự nở rộ của dịch vụ kinh doanh nhà hàng tiệc cưới, việc cạnh tranh trong ngành là không tránh khỏi. Chính vì vậy, các quản lý tại đây đã nghĩ ra nhiều chiến lược thu hút khách hàng.

Có vô số phương pháp Marketing để tiếp cận các thượng đế, nhiều trung tâm cưới hỏi cao cấp ở TPHCM còn có hẳn ban tiếp thị chuyên hoạch định chính sách quảng bá thương hiệu. Dưới đây là một vài cách làm của các nhà hàng đã được thực tế chứng minh về hiệu quả thu hút khách hàng.

Phương pháp Marketing Online

Website

Một Website chuyên nghiệp luôn là yếu tố tạo niềm tin tốt nhất với khách hàng, các nhà hàng sẽ đầu tư thiết kế Website sao cho thật ấn tượng. Hình ảnh bắt mắt, thông tin đầy đủ chuyên nghiệp, mức giá rõ ràng là công thức chung của một trang tiệc cưới thành công. Một website uy tín, được nhiều người tương tác là khi đưa ra khung giá rõ ràng cho các dịch vụ từ tổ chức tiệc cưới, thực đơn đến chương trình hậu mãi.

SEO, Google Adwords

quảng cáo nhà hàng tiệc cưới

SEO (Search Engine Optimized) và Google Adwords là hai công cụ kết hợp hiệu quả nhất mà các nhà hàng chắc chắn không thể bỏ qua. Nhờ vào hai công cụ này, nhiều nhà hàng đã đạt hiệu quả cao trong chiến lược thu hút khách hàng, tiết kiệm kha khá chi phí so với  hình thức khác. Chỉ cần một chút kiến thức, thời gian và vốn, các nhà quảng cáo sẽ thu lại nhiều lượt chuyển đổi trị giá bằng những cuộc gọi liên hệ đặt sảnh.

Facebook Ads

Đây được đánh giá là công cụ quảng cáo tốt nhất bên cạnh Google Adwords. Các nhà hàng tiệc cưới vẫn sử dụng kênh này để tiếp cận khách hàng theo cách nhắc nhở, chăm sóc tận tình, ghi dấu thương hiệu một cách nhẹ nhàng. Nhờ Facebook mà nhiều nhà hàng đã mở rộng nguồn khách mới mà không tốn nhiều chi phí.

Phương pháp Marketing Offline

Phong cách thiết kế

nhà hàng tiệc cưới ở tphcm thu hút khách

Một cách tuyệt vời để Marketing cho nhà hàng tiệc cưới là thu hút khách hàng với thiết kế nội và ngoại thất tuyệt đẹp. Có rất nhiều địa điểm ở thành phố lớn thu hút đôi bạn trẻ với thiết kế cảnh quan sang trọng, hiện đại, phong cách đa dạng từ Á đến Âu, cách trang trí sảnh tiệc độc đáo, đẹp mắt.

Chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt

Để thu hút khách hàng, đa số nhà hàng tiệc cưới đều đưa ra các gói khuyến mãi và ưu đãi khác nhau. Có nơi tung ra gói khuyến mãi thức uống hay tặng thêm bàn tiệc miễn phí tương ứng với số lượng bàn tiệc mà cô dâu chú rể đã đặt. Bên cạnh đó, một số nơi còn dành nhiều quà tặng giá trị lớn dành cho các đôi uyên ương đặt tiệc vào những dịp đặc biệt này.

Riêng với những nhà hàng cưới cao cấp như Metropole, Diamond Place, Riverside Palace, Capella Parkview… Họ đã nghĩ ra nhiều biện pháp mua sắm kích cầu như “Ngày hội mua sắm” dành cho cô dâu. Những suất make up, thuê áo cưới, chụp ảnh cưới, làm hoa cưới miễn phí. Một số nơi còn tổ chức chương trình rút thăm may mắn chuyến nghỉ dưỡng tuần trăng mật ở mật thiên đường du lịch nào đó!

Chất lượng chính là cách quảng cáo tốt nhất

Không có cách nào trong các ý tưởng Marketing trên hiệu quả nếu chất lượng chiến dịch không tốt. Để có phản hồi tích cực từ khách hàng, những địa điểm này luôn phải tạo ra những chương trình có giá trị tốt, giúp họ trải nghiệm và chia sẻ những điều tuyệt vời cho người thân. Điều này đồng nghĩa với việc, cải thiện chất lượng dịch vụ như thực đơn, giá cả, không gian sảnh tiệc, âm nhạc,…Các chương trình khuyến mãi cũng có chất lượng tương xứng với số tiền khách hàng đã bỏ ra.

Với những phương pháp nói trên, rất nhiều nhà hàng đã thành công trong việc tạo dựng và phát triển thương hiệu của mình, thu hút số lượng đông đảo khách hàng tiềm năng lựa chọn nơi tổ chức tiệc cưới.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Đến trung tâm hội nghị tiệc cưới Gala Center chiêm ngưỡng đêm tiệc mẫu “Loyal of Love” đẹp lung linh

Lần đầu tiên tất cả những xu hướng tiệc cưới hot nhất và mới nhất của năm 2018 được thiết …