Home BLOG HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Một chút dũng khí cho đám cưới nhỏ của bạn

Một chút dũng khí cho đám cưới nhỏ của bạn

5 min read
0
0
458

Bức ảnh cưới theo phong cách đen trắng.

Lên kế hoạch cho đám cưới quy mô nhỏ là một cuộc phiêu lưu đầy thách thức cho một vài trong số các bạn. Đặc biệt đối với những ai muốn làm thủ tục nhanh chóng, hoặc muốn thay đổi hoàn toàn so với những đám cưới lớn, truyền thống mà gia đình bạn muốn tổ chức.

Có lẽ bạn muốn chạy đến Paris – nhưng lại sợ làm cho mọi người khó chịu.

Có lẽ bạn muốn một buổi họp mặt gia đình nhỏ trong phòng khách – nhưng lại sợ cha mẹ bạn nghĩ là nó không đủ 'trang trọng'.

Có lẽ bạn muốn tổ chức đám cưới với 20 người bạn thân thiết nhất tại đỉnh núi British Columbia – nhưng bạn lại sợ bạn bè của mình không đến dự đám cưới ở đó.

Nếu như những điều trên nghe giống câu chuyện của bạn, thì hãy đọc những dòng chữ này và ghi nhớ chúng; có sự uyên thâm trong đó.

Bạn sẽ không tìm thấy sự vinh quang ở trung tâm của sự an toàn mà là ở bên rìa của nó. Bạn sẽ không tìm thấy tình yêu ở một nơi mà bạn được che đậy, mà ở nơi bạn trần trụi. Bạn sẽ phải mạo hiểm. Bạn không chỉ phải nhặt cục xúc xắc lên mà còn phải tung nó. Vì vậy cho nên hãy cứ tiến bước, và mạo hiểm. Bạn không có gì để mất ngoại trừ cơ hội giành chiến thắng.

Từ nguồn cảm hứng mỗi ngày của Neale Donald Walsch.

Ảnh: IQ Photo
 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Comments are closed.

Check Also

Bí đặt tiệc cưới tiết kiệm vào thời bão giá

Khi lên kế hoạch đặt tiệc cưới hỏi cho mình, bạn cần chuẩn bị nhiều hơn một khoản ngân sác…