Home Cưới Làm thế nào để tạo nên một không gian nhà hàng tiệc cưới lãng mạn?

Làm thế nào để tạo nên một không gian nhà hàng tiệc cưới lãng mạn?

10 min read
0
0
123

Để nhà hàng tiệc cưới trở nên lãng mạn, cần biết cách lựa chọn không gian, bài trí nội thất, ánh sáng trở nên lung linh và huyền ảo.

Có nhiều cách để chúng ta tạo nên phong cách tiệc cưới theo đúng ý của mình. Cô dâu chú rể  nếu có thời gian có thể tự dồn toàn tâm sức để nghĩ ra ý tưởng về ngày trọng đại, hoặc cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các trung tâm, dịch vụ tiệc cưới để dựa vào những ý tưởng có sẵn và mong muốn của các cặp đôi, làm đúng theo yêu cầu được đưa ra và không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị.

Đám cưới với họa tiết tối giản

Với những cặp đôi yêu thích sự đơn giản, không thích quá rắc rồi trong quá trình bày trí tiệc cưới, thì phong cách tối giản buổi tiệc từ nghi thức làm lễ đến không gian tiệc cưới, đều được tiết chế một cách tối đa để đem lại một không gian rộng rãi và thoải mái cho quan khách đến dự. Nên tìm một nhà hàng có ánh sáng trắng để nhà hàng vẫn giữ được vẻ lãng mạn, cũng như nột thất sáng màu, để đám cưới của bạn vẫn thể hiện được sự chu đáo và hình ảnh của cô dâu chú rể cùng quan khách trong ngày vui được lưu lại thật tươi tắn. Các bạn có thể xem qua một sự lựa chọn về nhà hàng tiệc cưới với ánh sáng lung linh tại đây

Đam cưới mang phong cách cho những ai yêu thích sự đơn giản  

Đám cưới phong cách vintage

Vintage là một style với màu gỗ cũ làm chủ đạo, rất được ưa chuộng từ trước đến nay. Từ những bức thư, cuốn sổ, khung ảnh, lồng chim đều được thể hiện như những họa tiết được trau chuốt trong đám cưới. Vintage đem lại cảm giác yên bình, mộc mạc, giống như tinh thần mà cô dâu chú rể muốn hướng đến cũng như thể hiện tình cảm chân thành, những suy nghĩ giản đơn khi hướng về nhau. Ngoài ra, vintage mang một đặc điểm đó là không bao giờ lỗi thời, hình ảnh cô dâu chú rể trong đám cưới cổ điển này tạo một kỷ niệm nhẹ nhàng và hoài thương.

Đám cưới vintage tạo nên một bữa tiệc đậm chất cổ điển

Đám cưới phong cách rustic

Những năm gần đây, phong cách Rustic rất được ưa chuộng trong đám cưới. Với màu xanh từ lá cây làm chủ đạo, phong cách này đưa quan khách đến gần với thiên nhiên, cũng như mang lại hơi thở xanh trong, tươi tắn và mới lạ. Ngoài màu xanh lá, phong cách này còn ưa chuộng kết hợp với hai màu sắc khác. Đó là màu trắng và màu vàng đồng, khiến không gian cưới giống như một khu rừng với ánh sáng lung linh huyền ảo, tạo nên một lễ đường đầy cảm xúc và nên thơ.

Đám cưới với màu xanh lá đem lại không gian mới lạ cho buổi tiệc

Và cho dù không gian đám cưới có mang một phong cách nào đi chăng nữa, thì ý nghĩa, thông điệp và lời hứa cô dâu chú rể hy vọng để lại trong lòng nhau là điều quan trọng nhất. Mong rằng các cặp đôi sẽ tìm được một nhà hàng tiệc cưới phù hợp, để có thể trang trí bữa tiệc giống như mong muốn của mình và không khí tiệc cưới từ đầu đến cuối luôn tràn ngập sự ấm cúng, tiếng cười và hạnh phúc vẹn nguyên.

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Cưới
Comments are closed.

Check Also

Lưu ý khi lựa chọn nhà hàng áp dụng khuyến mãi tiệc cưới

Khuyến mãi tiệc cưới là chương trình giúp các trung tâm tổ chức tiệc cưới thu hút khách đồ…