Home Cưới Kinh nghiệm chọn hoa trang trí đám cưới

Kinh nghiệm chọn hoa trang trí đám cưới

10 min read
0
0
262

Hoa trang trí trong đám cưới luôn là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một không gian hài hòa và sang trọng. Nhất là tại những nơi tổ chức tiệc cưới ở Hồ Chí Minh, hoa luôn là yếu tố không thể thiếu.

Thế nhưng, chọn hoa trang trí làm sao để vừa phải với túi tiền và tạo nên sự độc đáo cho không gian mới là điều quan trọng nhất. Theo nhiều chuyên gia thiết kế hoa thì họ cho rằng, sự ấn tượng và đẳng cấp của đám cưới sẽ phụ thuộc đáng kể vào hoa tươi và cách trang trí hoa trong tiệc. Vậy nên, đó là lý do chúng tôi muốn cung cấp đến bạn bài viết này.

Điều đầu tiên bạn nên chú ý khi chọn hoa trang trí đám cưới đó là, hãy nói thật kỹ về kế hoạch và phong cách cưới của mình với người quản lý địa điểm tổ chức tiệc cưới cho bạn. Có như vậy họ mới hiểu rõ được bạn muốn gì và thực hiện hóa ý tưởng cưới cùng bạn. Bạn nên đưa ra màu sắc hoa, loại hoa yêu thích, kiểu dáng các bình hoa trong bữa tiệc. Càng chi tiết, bạn càng dễ tiến gần hơn với đám cưới lãng mạn của mình.

hoa trang trí đám cưới

Không ai bắt buộc bạn chỉ được sử dụng 1 hay 2 màu hoa trong tiệc đám cưới, vậy nên đừng ngần ngại sử dụng nhiều màu sắc để làm cho đám cưới thật nổi bật. Tuy nhiên, sự đa dạng sắc màu đó cũng cần được bố trí phù hợp thì mới có thể đem lại cho bạn kết quả ưng ý. Hãy chia rõ những mảng màu ở các vị trí nhất định, ví dụ hoa trên bàn tiệc màu xanh, hoa trang trí cho sân khấu màu vàng hay nâu, cổng hoa sẽ lại là sự kết hợp giữa sắc xanh trắng, vàng cam. Có như vậy, bạn mới mang đến sự khác biệt và ấn tượng cho đám cưới thêm phần độc đáo.

Các chuyên gia khuyên bạn rằng, nên chọn ít nhất 3 loại hoa để đám cưới được bố trí hài hòa hơn. Dù là bạn muốn có một đám cưới đơn giản thì vẫn cần đến sự có mặt của 3 loại hoa, vì như vậy mỗi loại hoa mới mang đến một vẻ đẹp riêng ấn tượng.

Một kinh nghiệm chọn hoa trang trí đám cưới nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đó là, hãy chọn hoa theo mùa. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể. Ngoài ra, hoa trang trí theo mùa còn tạo cảm giác một đám cưới luôn hòa hợp với không gian xung quanh.

Và để đám cưới của bạn được hài hòa hơn, cô dâu chú rể nên chọn hai kiểu hoa khác nhau cho bữa tiệc lớn. Vì nếu bạn tổ chức tiệc với quy mô lớn, nhưng chỉ có một mẫu hoa sẽ dễ gây cảm giác nhàm chán và không mấy ấn tượng với khách mời. Chuyên gia khuyên rằng, nếu trong đám cưới có hơn 10 bàn tiệc, bạn nên chọn hai mẫu hoa trang trí khác nhau để góp phần thay đổi không khí.

Không gian đám cưới của bạn được hài hòa, ấn tượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc chọn hoa trang trí. Để có được không gian tiệc cưới đẹp, nhiệm vụ của bạn là rất lớn và đừng ngần ngại để người quản lý nơi tổ chức tiệc cưới giúp bạn hoàn thành.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Cưới
Comments are closed.

Check Also

7 điểm lưu ý khi chọn nhà hàng tiệc cưới quận 5

Nhắc đến quận 5, người ta vẫn thường nghĩ đến quận có số lượng người Hoa tập trung đông nh…