Home BLOG HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Bạn có bao giờ nghe về ứng dụng giúp bạn xóa sạch hình bóng của người cũ?

Bạn có bao giờ nghe về ứng dụng giúp bạn xóa sạch hình bóng của người cũ?

8 min read
0
0
296

Bạn có bao giờ nghe về ứng dụng giúp bạn xóa sạch hình bóng của người cũ?
Chia tay là việc rất đau đớn. Nó càng tệ hơn khi bạn nhận ra rằng mình không thể vào Facebook, Twitter hay Instagram chỉ vì sợ nhìn thấy những chia sẻ của người cũ. Tuy nhiên, có một ứng dụng mới giúp bạn loại bỏ nỗi đau sau khi chia tay rất tuyệt vời.

Killswitch là một ứng dụng giúp bạn xóa sạch tất cả những hình ảnh tình cảm, những chia sẻ ngọt ngào trên Facebook của bạn và những điều có liên quan đến người cũ.

Cho dù bạn có thừa nhận hay không, thì sự thật là chúng ta thường đánh dấu những điều đặc biệt liên quan đến các mối quan hệ trên Facebook. Bạn và người cũ bị tag chung trong vài bức ảnh, hay những chia sẻ tình cảm của bạn trên Face, và những điều khác liên quan đến mối quan hệ của hai bạn.

Nhờ vào Killswitch chúng ta có thể tìm ra và xóa chúng đi "chúng liên tục bí mật loại bỏ các dấu vết có liên quan đến người cũ trên trang cá nhân của bạn".

Điều đó có nghĩa bạn không cần phí thời gian để xóa những bức hình hay đổi tài khoản khác, và quan trọng là bạn sẽ không phải đối mặt với người cũ mỗi khi đang nhập nữa.
Killswitch là một ứng dụng tuyệt vời để xóa bỏ dấu vết của người cũ

Cách đơn giản để sử dụng ứng dụng này là xác định người cũ của bạn, bạn chọn những bài đăng hay chia sẻ mà bạn muốn xóa và nhấn "make the kill".

Các tin tốt là các ứng dụng thực sự lưu trữ tất cả những kỉ niệm về mối quan hệ của bạn trong một album bí mật đặc biệt trên Facebook. Bạn có thể xem lại những hình ảnh này và tự cười với mình "Mình đã làm gì thế?!" , và nếu mọi chuyện qua đi bạn có thể khôi phục lại chúng nếu muốn.

Ứng dụng này có vẻ như một ý tưởng điên rồ, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên nếu biết những gì nó làm thậm chí còn tốt hơn? Một phần số tiền thu được sẽ được tặng cho Hiệp hội Tim mạch Mỹ ở New York. Vì vậy, những trái tim ấm áp sẽ được cứu sống.

Ứng dụng này đã xuất hiện ở Mỹ và tạo ra hiệu ứng khá tốt, trong thời gian tới nó sẽ được xem xét và đưa vào sử dụng trên toàn cầu.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Comments are closed.

Check Also

Bí đặt tiệc cưới tiết kiệm vào thời bão giá

Khi lên kế hoạch đặt tiệc cưới hỏi cho mình, bạn cần chuẩn bị nhiều hơn một khoản ngân sác…