Home TIỆC CƯỚI - HỘI NGHỊ TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI 5 lưu ý khi chọn đặt trung tâm tiệc cưới HCM

5 lưu ý khi chọn đặt trung tâm tiệc cưới HCM

11 min read
0
0
223

Chọn được một trung tâm tiệc cưới tại HCM là mơ ước của biết bao cặp đôi. Thế nhưng, tất cả sẽ trở thành sự thật nếu như các bạn biết cách.

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp các cặp đôi có được một nơi tổ chức tiệc cưới như ý.

1.Địa điểm

Đầu tiên, cô dâu chú rể nên chú ý đến vị trí của  trung tâm tổ chức tiệc cưới vì yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của buổi tiệc. Nên chọn những nơi ở gần trung tâm thành phố như quận 1, 3, 4 Bình Thạnh, hay nằm trên những con đường lớn để khách mời dễ dàng tìm thấy địa điểm và không bị lạc.

Thật sự sẽ mất vui nếu như gần tới giờ làm lễ, khách mời của bạn gọi điện thoại và hỏi địa điểm. Tất cả sẽ bị rối tung rối mù lên, và buổi lễ có thể bị ảnh hưởng. Nếu như cảm thấy nhà hàng cưới hơi xa và khó tìm, bạn nên vẽ thêm sơ đồ chỉ đường vào phía sau của thiệp cưới để khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin và đến đúng giờ.

2. Phong cách trang trí

Bạn nên xác định trước sở thích về nhà hàng cưới của vợ chồng bạn là gì, để khỏi phải bận tâm nhiều về phong cách trang trí tiệc cưới.

Nếu như bạn còn đang phân vân giữa chọn phong cách phương Tây hay phương Đông cho ngày cưới thì bạn yên tâm, trung tâm tiệc cưới cao cấp Metropole sẽ giúp bạn giải tỏa những khó khăn đó. Tại đây, 6 sảnh tiệc với 6 phong cách trang trí khác nhau, bao gồm cả Tây phương và Đông phương, với những tên gọi cụ thể: Sài Gòn, Shanghai, New York, Milan… sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

3. Thực đơn tiệc cưới

Thực đơn cưới là một phần làm nên sự hoàn hảo cho buổi tiệc. Thế nên, cần chú ý lựa chọn cho ngày cưới của mình một thực đơn thật phù hợp.

Hương vị cùng cách trang trí là những yếu tố làm nên những món ăn thật ngon miệng và đẹp mắt. Các bạn nên bỏ ra ít thời gian để thử các món ăn, đảm bảo rằng tất cả đều như ý của bạn và sẽ làm cho khách mời vừa lòng.

4. Giá cả

Giá tiệc cưới sẽ là yếu tố quyết định sự chọn lựa của các cặp đôi. Hãy chuẩn bị những gì tốt nhất cho ngày cưới bởi “trăm năm mới có một lần”. Nhưng cũng phải thật cân nhắc, chọn những gì cần và bỏ qua những gì không cần thiết. Luôn cân bằng giữa giá tiệc cưới và chất lượng dịch vụ, tránh “vung tay quá trán” hay” thắt lưng buộc bụng” một cách thái quá. Như thế thì ngày cưới mới là ngày vui thật sự.

Một điều không thể quên là các chương trình khuyến mãi, với các gói ưu đãi dành cho cặp đôi của nhà hàng. Một khoản chi phí cưới sẽ được tiết kiệm đáng kể nếu như bạn có được thông tin và sử dụng nó vào việc đặt tiệc cưới.

5. Những vấn đề khác

Ngoài những chi tiết cần phải chú trọng bên trên, thì những vấn đề như: nhà vệ sinh, bãi giữ xe, thái độ phục vụ của nhân viên, tiền đặt cọc, phương thức thanh toán… cũng nên xem xét thật kỹ lưỡng. Tránh những trường hợp như, từ đầu đến cuối tất cả đều tốt nhưng chỉ có việc giữ xe quá xa, phải tốn nhiều thời gian đi gửi và lấy xe. Nên nhớ, những điều nhỏ này cũng góp phần tạo nên những ấn tượng tốt hoặc xấu về đám cưới của bạn đấy.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Đến trung tâm hội nghị tiệc cưới Gala Center chiêm ngưỡng đêm tiệc mẫu “Loyal of Love” đẹp lung linh

Lần đầu tiên tất cả những xu hướng tiệc cưới hot nhất và mới nhất của năm 2018 được thiết …