Home TƯ VẤN PHỤ KIỆN CƯỚI 25 mẹo giúp bạn thật rạng rỡ trong ngày cưới

25 mẹo giúp bạn thật rạng rỡ trong ngày cưới

27 min read
0
0
313

Ngày cưới đang đến gần. Và điều đó có nghĩa là rất nhanh chóng, sẽ có một người nào đó chụp thật nhiều hình của bạn và người yêu dấu của bạn. Bạn đã sẵn sàng cho điều đó chưa?
Việc có một chiếc máy ảnh luôn nhắm vào bạn trong nhiều giờ liền không phải là một trải nghiệm mà ai cũng có thể quen- tất nhiên trừ khi bạn là một người nổi tiếng thành công và khôn khéo. Bạn có biết cách để trông rạng rỡ nhất trước máy ảnh? Để giúp bạn, tôi đã hỏi các thợ nhiếp ảnh đám cưới trên khắp đất nước để xin một số lời khuyên về một góc chụp tuyệt vời. Đây là những gì họ đã nói:

CHỈ CẦN LÀ CHÍNH BẠN

1. Là chính bạn. Đừng cố gắng để tìm kiếm hoặc làm bất cứ điều gì khác hơn là chính mình. Nếu bạn tự ý thức về một điều gì đó và nó thể hiện ra ngoài, nó cuối cùng sẽ hiện lên trong nhiếp ảnh … Hãy cứ là bạn và bạn có thể đảm bảo rằng các bức ảnh sẽ thực sự miêu tả bạn một cách chân thực nhất. Nhiếp ảnh gia Jonathan Canlas.

2. Thư giãn. Chúng ta thường hay phê bình nghiêm khắc nhất với những tấm hình của chính mình. Hãy nhớ rằng bạn muốn được nhìn thấy hình ảnh của mình giống như mọi người chung quanh nhìn thấy. Trong khi bạn muốn trông đẹp hơn trên hình, bạn muốn chắc chắn rằng bức ảnh trông vẫn giống bạn. Nhiếp ảnh gia Shane Snider.

3 Cười! Nụ cười sẽ tôn vẻ đẹp của mọi người lên. Nhiếp ảnh gia Melissa McClure

4. Hãy suy nghĩ về thời điểm này. Nắm bắt sự lãng mạn, cảm xúc, hứng thú và thân mật là tất cả. Đừng chú ý đến nhiếp ảnh gia của bạn, hãy nhìn vào người bạn đời của bạn và tận hưởng tất cả. Hình ảnh của bạn sẽ tuyệt vời và chân thật. Nhiếp ảnh gia Kate Harrison.

5. Quên máy ảnh ở đó và cố gắng hết sức để được vui tươi và ấm áp. Nhiếp ảnh gia Sarah Rhoads.

6 Có một buổi lễ đính hôn. Điều này là rất có giá trị cho cả khách hàng và nhiếp ảnh gia. Các khách hàng có cơ hội để thư giãn khi ở lần trước, máy ảnh và các nhiếp ảnh gia có thể hiểu thêm về khách hàng của mình. Khi đến đám cưới chúng tôi đã là bạn bè và điều này làm cho tất cả mọi người thoải mái hơn! Nhiếp ảnh gia Susan Adler.

Ngày cưới đang đến gần. Điều đó có nghĩa là rất nhanh chóng, sẽ có một người nào đó chụp thật nhiều hình của bạn và người yêu bạn. Bạn đã sẵn sàng cho điều đó chưa?

Hình ảnh thứ nhất: Đám cưới thân mật của Amy và Michael

CÓ ĐƯỢC VẺ NGOÀI ĐẸP

7. Thực hành trước gương! Nghiên cứu khuôn mặt của bạn và tìm ra những nụ cười đẹp nhất (hoặc có thể bạn thấy khuôn mặt nghiêm túc của bạn đẹp hơn) và góc mặt đẹp của bạn. Nhiếp ảnh gia Melissa McClure.

8. Hãy thoải mái. Đối với shoot hình hứa hôn và chân dung, mặc quần áo tôn dáng nhưng cũng thoải mái. Nếu đôi giày cao gót 6 inch đang làm tổn thương bàn chân của bạn, nó sẽ hiện lên khuôn mặt của bạn! Nhiếp ảnh gia Melissa McClure.

9. Hãy trang điểm và vẽ mắt theo phong cách đơn giản và cổ điển. Nhiếp ảnh gia Steve Dohring.

10. Lưu ý ống kính. Cố gắng không để bất cứ phần cơ thể nào của bạn quá gần với ống kính bởi vì nó sẽ làm cho phần đó lớn hơn so với phần còn lại của cơ thể của bạn. Nhiếp ảnh gia Corey Balazowich.

11. Tạo dáng tốt. Hãy làm cho cổ của bạn trông dài hơn, hạ vai và nâng cao cằm. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang được kéo bởi một sợi dây từ đỉnh đầu của bạn. Nhiếp ảnh gia Corey Balazowich.

12. Hãy chuẩn bị tốt. Nếu bạn có một mái tóc xõa hoặc xoăn, hãy chuẩn bị sẵn một bàn chải đánh răng có bôi keo xịt tóc! Một bình xịt sẽ chế ngự mái tóc của bạn và làm nó trông siêu mịn trong những tấm hình. Nhiếp ảnh gia Corey Balazowich.

13. Có phấn trắng tiện dụng. Phấn trắng sẽ che dấu vết bẩn trên áo cưới. Nếu bạn đang lo lắng về vết cỏ, bụi bẩn nói chung hoặc trong trường hợp có một vết đổ nước trên áo trong ngày cưới của bạn, hãy chắc chắn để có biện pháp chữa cháy! Nó có tác dụng trong nháy mắt và sẽ không ai sẽ biết, trừ bạn! Nhiếp ảnh gia Corey Balazowich.

14. Giấy thấm dầu. Nếu bạn lên kế hoạch kết hôn vào mùa hè và muốn chụp ảnh ngoài trời, giấy thấm dầu là thứ PHẢI CÓ! Hãy chắc chắn rằng chú rể cũng có một chiếc khăn tay. Hình ảnh nhễ nhại mồ hôi trông không đẹp chút nào! Nhiếp ảnh gia Corey Balazowich.

Hình ảnh thứ hai: Elizabeth và Ryan

 DÒ ĐÚNG TƯ THẾ POSE HÌNH

15. Đừng hướng nhiều về phía máy ảnh. Để trông thanh mảnh hơn, hướng vai bạn về phía máy ảnh và tránh phải đối mặt trực diện với máy ảnh. Đứng sau chú rể một chút hoặc ôm tay chú rể để trông thanh mảnh hơn. Nhiếp ảnh gia Steve Dohring.

16. Đừng nhìn xuống. Để tránh có hai cằm, nhiếp ảnh gia thường chụp từ phía trên tầm mắt / mặt. Nghiêng đầu một chút sang một bên để che giấu cằm và tránh nhiếp ảnh gia chụp từ phía bên. (Tôi cũng loại bỏ càng nhiều tấm hình cằm đôi khi có thể chỉnh sửa trong Photoshop.) Nhiếp ảnh gia Henry Chen.

17. Chống tay vào hông. Mọi cô gái luôn cảm thấy không an tâm về cánh tay trần của mình trong một chiếc váy quây. Khắc phục bằng cách nào? Thay vì để cánh tay dọc theo thân mình và làm cho nó trông thừa hơn, chỉ cần chống tay lên hông. Nó sẽ làm cho cánh tay trông săn chắc hơn. Nhiếp ảnh gia Sarah Rhoads.

18. Góc nhìn chính mình. Cân bằng trọng lượng cơ thể của bạn trên gót chân sau và vắt chéo chân kia ở phía trước. Đánh hông về phía máy ảnh trong một góc chụp. Đây là tư thế phổ biến hấp dẫn và trông thanh mảnh hơn, đặc biệt là khi kết hợp với bàn tay để trên hông. Nhiếp ảnh gia Corey Balazowich.

19. Ánh sáng tự nhiên là bạn của bạn! Chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng trong một căn phòng với cửa sổ làm cho những hình ảnh trở nên tuyệt vời. Không chỉ là ánh sáng đẹp, nó cũng tôn lên làn da của bạn. Mở thêm nhiều sắc thái để bất cứ khi nào bạn cũng có thể có thêm rất nhiều hình đẹp trong mọi tình huống. Will và Lauren Aves.

20. Chắc chắn có đủ ánh sáng. Các tiệc cưới tốt nhất trên các tạp chí có ánh sáng bao phủ sàn nhảy và trên bánh ngọt và bảng sắp xếp. Hãy xem xét đến việc thuê một công ty phụ trách về ánh sáng chịu trách nhiệm với những địa điểm yêu cầu/ ban nhạc / DJ cho bạn. Những hình ảnh sẽ tuyệt vời và bạn sẽ không phải hối tiếc! Will và Lauren Aves

21. Đừng để buổi khiêu vũ quá tối. DJ và ban nhạc thích một sàn nhảy tối để dễ dàng lôi kéo mọi người thoải mái hơn. Các nhiếp ảnh gia, tất nhiên, cũng muốn điều này để ghi lại khoảng khắc vui nhộn của khách mời, nhưng chúng tôi cần một chút ánh sáng. Hỏi địa điểm tổ chức trước khi tắt đèn hoàn toàn. Ngoài ra, trong điệu nhảy đầu tiên của bạn, nên có đèn sân khấu! Will và Lauren Aves.

22. Sử dụng đèn sân khấu. Nếu bạn đang có kế hoạch một buổi lễ thắp nến, hãy chắc chắn để có một ánh đèn sân khấu chiếu vào khu vực nơi bạn sẽ nói lời thề của bạn. Will và Lauren Aves.

23. Tránh nheo mắt. Nếu mặt trời là thực sự chói, nhắm mắt lại và yêu cầu nhiếp ảnh của bạn để cho bạn biết khi nào anh/cô ta sẽ chụp ảnh. Mở chúng khi anh/cô ấy nói với bạn sẽ tránh nheo mắt. Điều này cũng áp dụng nếu bạn thường đeo kính và không muốn chúng xuất hiện trong ảnh ảnh chân dung. Corey Balazowich

YÊU CHÍNH BẢN THÂN BẠN

24. Yêu chính mình. Sau khi chụp ảnh hàng trăm cô dâu tôi có thể cho bạn biết rằng tất cả các cô dâu đều xinh đẹp vào ngày này, bất kể họ tự coi mình là gầy nhom, thừa cân,…Sự thay đổi luôn luôn đáng kinh ngạc. Chấp nhận nó, tin vào nó và tự tin lên, máy ảnh sẽ nhìn thấy tất cả những điều này. Nhiếp ảnh gia Steve Dohring.

25 Hãy hạnh phúc. Hạnh phúc là vẻ đẹp! Susan Adler

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In PHỤ KIỆN CƯỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Bí quyết chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình tốt nhất cho ngày trọng đại

Trào lưu tối giản đang thịnh hành trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến gout thẩm mỹ và cá…